- Bộ trưởng Quốc phòng quyền lực của nước Nga – ông Sergei Shoigu vừa xuất hiện trở lại trong một đoạn clip ngắn được đăng tải trên các hãng truyền thông nhà nước của Nga ngày hôm qua (24/3) sau khi ông không xuất hiện trước công chúng 12 ngày, làm dấy lên đủ loại tin đồn.
![]() |
| Bộ trưởng Quốc phòng quyền lực của nước Nga – ông Sergei Shoigu |
Bộ trưởng Sergei Shoigu – một đồng minh thân thiết của Tổng thống Nga Vladimir Putin, đã được nhìn thấy trong một đoạn clip ghi lại hình cảnh các quan chức hàng đầu trong Hội đồng An ninh Nga có cuộc họp với Tổng thống Putin. Video clip này được phát sóng bởi hãng tin RIA.
Vị Bộ trưởng 66 tuổi đã không xuất hiện trước công chúng trong suốt 1 ngày, làm dấy lên nhiều loại tin đồn. Có tin đồn cho rằng ông không khỏe, có bệnh về tim. Có tin đồn ông bị cách chức.
Phát ngôn viên điện Kremlin Dmitry Peskov hôm qua (24/3) đã lên tiếng dập tắt các tin đồn trên, nói rằng ông Shoigu có rất nhiều việc phải làm và thật dễ hiểu khi ông không có thời gian để xuất hiện trước báo giới.
















