Bắt quả tang 8 đối tượng tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa

0
0

 - 8 đối tượng bị bắt quả tang khi đang đánh bạc dưới hình thức 'xóc đĩa', cảnh sát thu giữ trên chiếu bạc 81 triệu đồng, 1 bộ bát đĩa và các dụng cụ dùng để đánh bạc, 11 điện thoại di động và các tang vật khác có liên quan...

Các đối tượng tổ chức đánh bạc và tang vật vụ án
Các đối tượng tổ chức đánh bạc và tang vật vụ án

Vào khoảng 16h, ngày 02/3, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh đã phát hiện, bắt quả tang 8 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa” tại nhà Nguyễn Thị Loan (sinh năm 1967, ở phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn). Thu giữ trên chiếu bạc 81 triệu đồng, 1 bộ bát đĩa và các dụng cụ dùng để đánh bạc, 11 điện thoại di động và các tang vật khác có liên quan. 

Ngoài Nguyễn Thị Loan là chủ nhà, trong “sới” bạc gồm: Lê Văn Minh, Vũ Tiến Dương, Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Hữu Hiền, Nguyễn Hữu Hưng, Lê Văn Tùng đều ở thành phố Sầm Sơn và Lê Văn Hiền ở thành phố Thanh Hóa.

Qua xác minh ban đầu, lực lượng Công an xác định Lê Văn Minh là đối tượng cầm đầu tổ chức "sới” bạc này, Minh không tham gia đánh bạc mà chỉ đứng xem, khi kết thúc ca bạc nếu ai thắng sẽ cho Minh vài trăm nghìn đồng.

Hiện, vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Mua Vietlott trên VNPT Money, một khách hàng trúng thưởng lớn

(VnMedia) - Chia sẻ về cảm xúc khi biết tin trúng thưởng, anh P.N.M cho biết, anh cảm thấy bất ngờ và bỡ ngỡ. Lúc đầu, anh không tin là mình trúng giải lớn.

Mỗi tháng có hơn 20,5 nghìn doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động

(VnMedia) - Tổng cục Thống kê cho biết, trong 2 tháng đầu năm 2024, cả nước có gần 41,1 nghìn doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động, tăng 8,5% so với cùng kỳ năm trước. Như vậy, bình quân một tháng có hơn 20,5 nghìn doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động.

Vòng 11 V-League: Kịch tính và bất ngờ!

(VnMedia) - Vòng 11 V-League 2023-2024 chứng kiến nhiều trận cầu thú vị với những kết quả đầy bất ngờ vào phút chót. Trong đó điển hình là cuộc so tài giữa đội đầu bảng Thép Xanh Nam Định và CLB Hà Nội.

Thay đổi quan trọng trong đề thi ngữ văn thi lớp 10 tại TP. HCM

(VnMedia) - Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM sáng 29/2 vừa ra thông báo liên quan đến thay đổi định hướng ôn tập môn ngữ văn tuyển sinh lớp 10 năm nay.

Bức tranh an toàn thông tin năm 2023 và những dự đoán xu hướng 2024

(VnMedia) - An ninh mạng từ góc nhìn của VSEC cho thấy, năm 2023, tỷ lệ sự cố về Truy cập trái phép, chiếm quyền điều khiển đang là sự cố ATTT có tỷ trọng lớn nhất, và đặc biệt chủ yếu nhằm vào các doanh nghiệp thuộc nhóm Ngân hàng - Tài chính - Bảo hiểm.