Nghi án mẹ trầm cảm sát hại con 2 tháng tuổi

0
0

Bé trai 2 tháng tuổi ở Hà Tĩnh được phát hiện tử vong tại nhà với nhiều vết thương. Cảnh sát nghi ngờ người mẹ có dấu hiệu trầm cảm đã sát hại con.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Theo lãnh đạo xã Hương Giang, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), sáng 5/2, người thân phát hiện bé trai 2 tháng tuổi tử vong tại nhà, trên người có nhiều vết thương.

Lúc này, chị L.T.H. (39 tuổi, mẹ bé trai) được người dân phát hiện ở khu vực bờ sông, tinh thần hoảng loạn. Sau khi khám nghiệm hiện trường, công an xác định người phụ nữ 39 tuổi đã ra tay sát hại con.

“Vợ chồng chị H. đã có 2 người con, một bé trai 4 tuổi và bé trai 2 tháng tuổi. Trước và sau sinh, người này có dấu hiệu trầm cảm”, vị lãnh đạo địa phương thông tin.

Công an huyện Hương Khê đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Zing
https://zingnews.vn/nghi-an-me-tram-cam-sat-hai-con-2-thang-tuoi-post1294269.html


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...

Thủ thành Văn Lâm chính thức đầu quân cho CLB Bình Định

(VnMedia) - Không còn là tin đồn thổi, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chính thức đầu quân cho đội bóng Bình Định theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Mức lương không được tiết lộ nhưng chắc chắn đảm bảo cho Văn Lâm đứng top đầu ở đội bóng...