Israel phóng tên lửa về phía Syria

0
0

 - Quân đội Syria vừa cho biết, một loạt tên lửa đất đối đất đã được phóng từ khu vực Cao nguyên Golan bị Israel chiếm đóng về phía khu vực tây nam của thủ đô Damascus vào tối muộn ngày hôm qua (16/2) và gây ra tổn thất về vật chất. Chưa có thông tin gì về tình hình thương vong gây ra từ vụ tấn công mới nhất này.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

“Kẻ thù Israel” đã tấn công vào gần thành phố Zakyah vào lúc khoảng 11h35 tối qua, các nguồn tin quân sự cho hãng tin SANA biết. Damascus không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về số tên lửa được sử dụng.

Trong khi các máy bay chiến đấu của Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) thường xuyên bắn các tên lửa đất đối không vào Syria, thường từ không phận của Li-băng, cuộc tấn công mới nhất là bất thường bởi không có máy bay nào được sử dụng. Chiến đấu cơ của Israel được phát hiện trên bầu trời Li-băng nhưng không phóng đi tên lửa vào thời điểm đó, báo chí Syria đưa tin.

Thứ Tư tuần trước, Israel cũng đã phóng tên lửa đất đối đất vào Syria từ Cao nguyên Golan. Theo Bộ Quốc phòng Nga, 10 tên lửa đã được phóng đi nhằm vào các hệ thống phòng không Syria, khiến một binh sĩ Syria thiệt mạng và 5 binh sĩ khác bị thương.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Sắc đỏ bao phủ, các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (18/8), các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống do áp lực bán tháo của giới đầu tư. Trong đó, Vn-Index giảm gần 2 điểm, còn HNX-Index cũng để mất hơn 1 điểm. 

Chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương với VNPT Money

(VnMedia) - Với mỗi lượt nạp tiền điện thoại, bạn sẽ chung tay cùng VNPT Money ủng hộ xuồng CQ cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa; chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương.

Quân đội Ukraine dội hỏa lực ồ ạt vào thành phố có nhà máy hạt nhân

(VnMedia) - Các Lực lượng Vũ trang Ukraine đã tấn công ồ ạt vào thành phố Energodar thuộc Khu vực Zaporozhye - nơi có nhà máy điện hạt nhân lớn nhất Châu Âu, chính quyền quân sự-dân sự của thành phố cho biết.

Đường dây đánh bạc qua mạng với tiền cá cược 50 tỷ đồng hoat động thế nào?

(VnMedia) - Từ tháng 1/2022 đến nay, đối tượng Huỳnh Ngọc Sâm liên hệ với một đối tượng để nhận cá độ bóng đá và tổ chức cho các con bạc, đầu mối cấp dưới. Sâm sử dụng các trang mạng KYB20…, DC0901…, DC0902… để hoạt động tổ chức đánh bạc.

Thí điểm lập Tổ công tác của Thủ tướng tháo gỡ vướng mắc tại TP.HCM

(VnMedia) - Thủ tướng chỉ đạo thí điểm thành lập Tổ công tác của Thủ tướng do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ làm Tổ trưởng, thành viên là lãnh đạo các Bộ, cơ quan liên quan và Chủ tịch UBND TP.HCM để đôn đốc, kiểm tra, kịp thời tháo gỡ vướng mắc...