Vụ bé gái bị đinh ghim vào đầu: Tạm giữ người tình của mẹ cháu bé

0
0

 - Liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi bị đinh ghim vào đầu, cơ quan điều tra đã tạm giữ một người có liên quan là Nguyễn Trung H (sinh năm 1992, trú tại huyện Thạch Thất) - người tình của chị N.T.L - mẹ cháu bé...

Hình ảnh đinh ghim trong đầu bé gái
Hình ảnh đinh ghim trong đầu bé gái

Chiều 19/1, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP Hà Nội) đã tiếp nhận từ Công an huyện Thạch Thất vụ án cháu bé 3 tuổi tên Đ.N.A. bị đinh ghim vào đầu. Đồng thời, công an huyện Thạch Thất cũng bàn giao đối tượng Nguyễn Trung H (sinh năm 1992, trú tại huyện Thạch Thất) - người tình của chị N.T.L, mẹ cháu bé cùng hồ sơ vụ án cho Công an thành phố Hà Nội thụ lý, tiếp tục điều tra.

Bước đầu xác định, Nguyễn Trung H là nghi phạm chính trong vụ việc này. Tuy nhiên, chi tiết vụ việc chưa được thông tin.

Theo thông tin ban đầu cho biết, cháu Đ.N.A (3 tuổi) là con thứ 3 của anh N.H.C (sinh năm 1984) và chị N.T.L (sinh năm 1996; cùng ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất). Vợ chồng anh C kết hôn năm 2012, tuy nhiên vào năm 2021 đã ly hôn. Hai cháu đầu sinh sống với bố và ông, bà nội tại xã Canh Nậu, còn cháu Đ.N.A (3 tuổi) ở với mẹ.

Qua tìm hiểu, sau khi ly dị, chị N.T.L và cháu Đ.N.A chuyển đến thuê trọ tại một khu nhà trên địa bàn xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất từ tháng 9-2021. Sau đó, có một người đàn ông (được xác định là Nguyễn Trung H) chuyển về ở cùng. Quá trình chung sống, người dân thấy có xảy ra cãi vã, to tiếng.

Trước đó, ngày 17/1, do tình trạng bệnh nhi diễn tiến nặng, kèm với dấu hiệu bất thường, Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất đã chuyển bệnh nhân là cháu Đ.N.A tới Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, đồng thời báo cho Công an huyện Thạch Thất để vào cuộc điều tra làm rõ. Qua hình ảnh chụp X-quang, xác định bé Đ.N.A bị nhiều đinh ghim ở đầu.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc