VNPT ủng hộ tuyến đầu chống dịch tại Kon Tum

0
0

 - Nhằm góp phần chung tay cùng các cấp chính quyền tỉnh Kon Tum trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, thời gian qua, VNPT tại địa bàn đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực.

Cụ thể, CBCNV Trung tâm Kinh doanh VNPT Kon Tum đã ủng hộ vào Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Kon Tum với số tiền mặt là 90 triệu đồng. Thường xuyên hỗ trợ cơm, nước uống, sữa cho các tuyến đầu chống dịch trên địa bàn thành phố, các huyện.

 

 

Hưởng ứng lời phát động của Thủ tướng Chính phủ,  Đơn vị đã phối hợp cùng Công an Tỉnh Kon Tum đến thăm và trao tặng 20 máy tính bảng Samsung trị giá 100 triệu đồng và và tặng 20 SIM data 4G  cho 20 em học sinh người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vượt khó học tốt bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 chưa có điều kiện học tập trực tuyến trên địa bàn thành phố Kon Tum và huyện Đắk Hà: Tại trường Trung học cơ sở Võ Thị Sáu (xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà) và Tiểu học Cao Bá Quát (xã Vinh Quang, Tp. Kon Tum).

Ngoài ra CBCNV đơn vị còn chăm lo cho những gia đình chính sách, người già neo đơn không nơi nương tựa; tặng quà cho người già, trẻ em tại trại trẻ mồ côi Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Kon Tum, phối hợp với địa phương tài trợ học bổng cho học sinh vượt khó.

 


Đây là một trong những việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần vì cộng đồng và tình cảm của CBCNV của đơn vị đối với tình hình dịch bệnh chung hiện nay. Hy vọng những đóng góp này của CBCNV Trung tâm kinh doanh VNPT-Kon Tum là nguồn động viên, quan tâm, khích lệ kịp thời các lực lượng tham gia phòng, chống dịch.

Thu Hoài


Ý kiến bạn đọc


Bộ GD&ĐT thông tin lịch triển khai thanh toán trực tuyến lệ phí đăng ký xét tuyển đại học

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ban hành văn bản đề nghị các Sở GDĐT hỗ trợ thông tin về triển khai thanh toán trực tuyến lệ phí đăng ký xét tuyển đại học. Cụ thể, Bộ GD&ĐT phân chia lịch mở hệ thống thanh toán theo các tỉnh/thành phố.

Bắc Bộ mưa to hai ngày cuối tuần

(VnMedia) - Dự báo, hai ngày 20 và 21/8, ở khu vực Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to, với lượng mưa từ 30-50mm, có nơi trên 70mm. Từ chiều tối ngày 20/8 đến ngày 21/8, ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa và dông, có nơi mưa to đến rất to...

iPhone 14 series sắp ra mắt, iPhone 13 series vẫn hút người dùng?

(VnMedia) - Các con số thống kê của hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics vào tháng 6 vừa qua cho thấy, các mẫu iPhone 13 thống trị thị trường điện thoại Mỹ về doanh số bán hàng, mặc dù chỉ còn chưa đầy một tháng Apple sẽ phát hành iPhone 14 series.

Đầu tư qua sàn giao dịch trên mạng, người phụ nữ bị lừa gần 6 tỷ đồng

(VnMedia) - Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Ninh vừa tiếp nhận tố giác về tội phạm của chị P.T.T về việc bị đối tượng có tên Lê Hồng Anh (chưa rõ lai lịch) lừa đảo chiếm đoạt số tiền 5.732.000.000 đồng dưới hình thức đầu tư vào sàn giao dịch Kucoin.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.