Trường ĐH Lâm nghiệp bổ nhiệm 2 Phó hiệu trưởng

0
0

Chiều ngày 17/1, trường ĐH Lâm nghiệp đã tổ chức công bố Nghị quyết của Hội đồng trường bổ nhiệm 2 Phó hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Lâm nghiệp, PGS.TS. Cao Quốc An đã ký Nghị quyết bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường đại học Lâm nghiệp tới PGS.TS Phạm Minh Toại và PGS.TS. Phùng Văn Khoa.

Tân Phó Hiệu trưởng trường ĐH Lâm Nghiệp PGS.TS Phạm Minh Toại và PGS.TS. Phùng Văn Khoa nhận Quyết định bổ nhiệm (Ảnh: Dân trí)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Quốc Doanh, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chúc mừng và mong muốn 2 tân Phó Hiệu trưởng Trường đại học Lâm nghiệp trên cương vị mới, cần gắn kết trở thành một khối thống nhất và tiếp tục phát huy những thành tựu đạt được trong thời gian qua; đồng thời phải tích cực nâng cao trình độ chuyên môn, phương pháp quản lý, để cùng xây dựng Trường đại học Lâm nghiệp ngày càng phát triển, xứng tầm là trường đại học đầu ngành trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.

GS.TS Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng Trường đại học Lâm nghiệp chia sẻ: "PGS.TS. Phùng Văn Khoa và PGS.TS. Phạm Minh Toại là 2 cán bộ có trình độ, được đào tạo bài bản ở nước ngoài và đã có nhiều năm làm công tác quản lý cấp khoa, cấp phòng. Việc bổ sung nhân lực cho Ban giám hiệu trong thời điểm này là hết sức quan trọng cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường. Hy vọng 2 tân Phó Hiệu trưởng cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ xây dựng và phát triển Trường Đại học có danh tiếng trong nước và quốc tế".

Đại diện 2 tân Phó Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Phùng Văn Khoa hứa sẽ cùng với tập thể, Ban giám hiệu, các đơn vị… tiếp tục phát huy những thành tựu đạt được và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Được biết, trước khi trở thành Phó Hiệu trưởng Trường đại học Lâm nghiệp, PGS.TS Phạm Minh Toại là trưởng phòng đào tạo và PGS.TS. Phùng Văn Khoa là Trưởng khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường.

PV (tổng hợp)

Ý kiến bạn đọc


Ukraine thừa nhận không có khả năng gia nhập NATO sớm

(VnMedia) - Bộ trưởng Ngoại giao Ukraine Dmitry Kuleba vừa lên tiếng thừa nhận ông không nhìn thấy khả năng NATO thay đổi lập trường trong việc Kiev gia nhập liên minh NATO trong tương lai gần.

EVN nói gì về sự cố nhiều nơi mất điện đột ngột giữa cao điểm nắng nóng?

(VnMedia) - Theo thông tin từ Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia, vào lúc 13h00 ngày 04/7/2022, hệ thống điện miền Bắc xuất hiện hiện tượng dao động điện áp dẫn tới ảnh hưởng cung cấp điện của một số khách hàng ở phía Bắc.

Hà Nội: 4 cách tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10

(VnMedia)- Sau khi hoàn tất công tác chấm thi vào lớp 10 năm 2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ công bố điểm bài thi trên cổng thông tin điện tử của ngành, địa chỉ: https://hanoi.edu.vn. Theo đó để biết điểm, thí sinh có thể tra cứu bằng 4 cách.

"Đấu Trí" - Phim vạch trần thủ đoạn của tội phạm 'cổ cồn trắng' lên sóng VTV

(VnMedia) - "Đấu Trí" lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế, phơi bày những hoạt động ngầm của nhóm tội phạm ‘cổ cồn trắng’, những liên minh lợi ích giữa doanh nghiệp và quan chức sẽ lên sóng VTV1 từ ngày 18/7.

Hợp đồng điện tử VNPT eContract giúp tiến tới gần hơn với các mục tiêu số hóa Quốc gia

(VnMedia) - Hợp đồng điện tử (VNPT eContract) do Tập đoàn VNPT nghiên cứu và phát triển là một trong những giải pháp hiệu quả, được kỳ vọng tạo nên cuộc cách mạng phương thức giao kết trong hoạt động kinh doanh và thương mại tại Việt Nam trong thời gian tới.