Tổng thống Ba Lan lần thứ hai dương tính với Covid-19

0
0

 - Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda vừa xét nghiệm dương tính với Covid-19, một trợ lý hàng đầu của ông hôm qua (5/1) đã cho biết như vậy. Tổng thống Duda đã phải xét nghiệm sau khi nhiều người xung quanh ông bị nhiễm virus corona.

Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda
Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda

"Tổng thống cảm thấy tốt, không bị ốm nặng và đang đang liên tục được đội ngũ y tế theo dõi”, cố vấn hàng đầu của Tổng thống – ông Pawel Szrot cho biết. Ông này cũng nói thêm rằng, Tổng thống Ba Lan đang phải cách ly.

Ông Duda từng nhiễm virus corona hồi tháng 10 năm 2020.

Ba Lan đang ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 giảm đi trong những ngày gần đây. Tuy nhiên, con số giảm này có thể là do người dân ít xét nghiệm trong ngày lễ.

Biến thể Omicron chưa lây lan mạnh ở Ba Lan, mới chỉ chiếm khoảng 2,5% trong tổng số các ca nhiễm bệnh nhưng nó có thể chiếm đa số vào cuối tháng, Bộ Y tế Ba Lan cho biết.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Quang Hải sẽ ra sân thi đấu ngay cuối tuần này?

(VnMedia) - Cuối tuần này, Pau FC sẽ có trận đấu giao hữu, “làm nóng” trước mùa giải mới. Đây sẽ là cơ hội để Quang Hải có trận đấu đầu tiên cho đội bóng Pháp.

Kỷ luật người đứng đầu NXB Giáo dục Việt Nam vì sai phạm sách giáo khoa

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Thái được xác định có khuyết điểm trong chỉ đạo sản xuất, kinh doanh, biên soạn, phát hành sách giáo khoa mới.

Truy tìm đối tượng 43 tuổi nghi giao cấu với trẻ em ở TP HCM

Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM truy tìm một thanh niên có liên quan đến vụ giao cấu với trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.

NATO giáng đòn mạnh vào Nga?

(VnMedia) - Trong động thái được miêu tả là thời khắc “mang tính lịch sử”, 30 thành viên của NATO đã ký các nghị định thư gia nhập liên minh cho Phần Lan và Thụy Điển.

Những dặn dò của giáo viên để làm tốt bài thi môn Toán THPT

(VnMedia)- Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đang gần kề, ngày 7/7, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước sẽ bước vào môn thi đầu tiên. Sau đây là lời dặn dò cô đọng của các giáo viên cho học sinh thi môn Toán, một lứa học sinh đặc biệt với thời gian học tập online gắn với cả 3 năm học của cấp học THPT.