Tỉ lệ ủng hộ Tổng thống Biden tiếp tục giảm xuống mức kỷ lục mới

0
0

 - Tỉ lệ không ủng hộ Tổng thống Biden tiếp tục leo lên một mức cao mới trong tháng 12. Đây là kết quả của một cuộc thăm dò vừa được CNBC-Change Research thực hiện.

Tổng thống Biden
Tổng thống Biden

Cụ thể, theo kết quả cuộc thăm dò, có tới 56% cử tri Mỹ không hài lòng với cách điều hành đất nước của Tổng thống Biden. Con số này tăng so với mức 54% hồi tháng 9 và 49% hồi tháng Tư.

Tỉ lệ ủng hộ ông Biden hiện tại đang ở mức 44%.

Ông chủ Nhà Trắng bị ảnh hưởng nặng nề về tỉ lệ ủng hộ vì cách ông xử lý các vấn đề kinh tế của đất nước cũng như đại dịch Covid-19.

Cụ thể, cuộc thăm dò cho thấy, 60% người được hỏi đều trả lời không đồng ý với cách điều hành, quản lý nền kinh tế của ông Biden. 55% cử tri Mỹ không hài lòng với cách Nhà lãnh đạo của họ phản ứng với đại dịch Covid-19.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Vì sao hàng trăm người mắc bẫy "việc nhẹ, lương cao" ở Campuchia?

Trong báo cáo mới đây của Bộ Công an, 6 tháng đầu năm 2022, lực lượng chức năng Việt Nam đã phối hợp với lực lượng chức năng Campuchia giải cứu hơn 250 trường hợp bị lừa sang lao động trái phép tại Campuchia.

Nga tuyên bố phá hủy hệ thống vũ khí HIMARS của Mỹ ở Ukraine

(VnMedia) - Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (6/7) tuyên bố các lực lượng của họ ở chiến trường vùng Donbass đã phá hủy hai Hệ thống Pháo Phản lực Cơ động Cao M142 (HIMARS) mà Mỹ cung cấp cho Ukraine.

Đề thi và gợi ý đáp án môn Ngữ văn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

(VnMedia)- Sáng 7/7, thí sinh hoàn thành môn thi đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 - Ngữ văn. Câu làm văn rơi vào bài "Chiếc thuyền ngoài xa" của nhà văn Nguyễn Minh Châu.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn động viên thí sinh, giáo viên dự kỳ thi tốt nghiệp THPT

(VnMedia)- Sáng 7/7, trước buổi thi môn Ngữ Văn của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã tới kiểm tra Điểm thi Trường THPT Đặng Huy Trứ, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế và động viên học sinh, giáo viên ở Điểm thi này.

Hình ảnh thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2022 bước vào ngày thi đầu tiên

(VnMedia) - Ngày 7/7, gần 1 triệu sĩ tử sẽ dự thi 2 môn Ngữ văn và Toán trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.