Phú Thọ cho học sinh nghỉ Tết sớm nhất cả nước

0
0

 - Ngày 23/1, Sở GDĐT tỉnh đã ban hành văn bản về việc cho phép học sinh, sinh viên nghỉ Tết sớm do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Văn bản nêu rõ, trước diễn biến tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp, để đảm bảo an toàn cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh, học viên các cơ sở giáo dục, Sở GDĐT tỉnh Phú Thọ đề nghị UBND các huyện, thị, thành phối hợp chỉ đạo các đơn vị trực thuộc Sở tổ chức thực hiện một số nội dung:

Thông báo cho trẻ mầm non, học sinh, học viên các cơ sở giáo dục trong và ngoài nhà trường trên địa bàn toàn tỉnh nghỉ học từ ngày 24.1 cho đến hết thời gian nghỉ Tết Nhâm Dần năm 2022 (ngày 6.2).

Đồng thời, trong thời gian học sinh nghỉ học, yêu cầu thủ trưởng quán triệt cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh học viên thực hiện nghiêm túc các quy định của địa phương.

Các cơ sở giáo dục phải bố trí cán bộ, giáo viên, nhân viên trực tại đơn vị phối hợp với cha, mẹ học sinh để nắm bắt tình hình trẻ và học sinh/học viên kịp thời báo cáo theo quy định.

PV

Ý kiến bạn đọc


Mưa lũ gây ngập úng gần 25.000 ha lúa và hoa màu ở Bắc Bộ

(VnMedia) - Tin từ Cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, đến 17h ngày 28/9, tại Bắc Bộ, diện tích bị ngập lụt, úng là 24.400ha; trong đó lúa 17.361ha, hoa màu 7.049ha.

iPhone 15 series chính thức được mở bán tại thị trường Việt

(VnMedia) - Đúng 0h01 sáng nay, ngày 29/9, hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và TopZone đã chính thức mở bán iPhone 15.

Dự báo thời tiết ngày 29/9/2023: Miền Bắc giảm mưa, sắp hửng nắng trở lại

(VnMedia) - Ngày 29/9, Miền Bắc đến Thanh Hóa còn mưa to nhiều nơi trong buổi sáng, chiều giảm nhanh. Những khu vực còn lại trên cả nước còn mưa nhưng cũng có xu hướng giảm.

HLV Mai Đức Chung: “Tuyển nữ Việt Nam cần có những bài học để tiến lên”

(VnMedia) - Thừa nhận tuyển Nhật Bản ở đẳng cấp vượt trội, xứng đáng với trận thắng 7-0, ông Mai Đức Chung cho rằng tuyển nữ Việt Nam sẽ học được nhiều điều để phát triển trong tương lai.

Bắn súng đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19

(VnMedia) - Sáng 28/9, nhóm xạ thủ Phạm Quang Huy, Phan Công Minh và Lại Công Minh đã giành được huy chương Đồng (HCĐ) nội dung súng ngắn hơi 10m đồng đội nam, qua đó đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.