Người đàn ông có 6 tiền án, tiền sự về ma túy lại tiếp tục phạm tội

0
0

 - Công an quận Ba Đình (TP Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Việt Tuyến (SN 1974; trú tại: ngõ 173 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội) để điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Nguyễn Việt Tuyến

Trước đó, vào khoảng 14h30 ngày 12/01, Tổ công tác của Công an phường Liễu Giai làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn phát hiện một đối tượng điều khiển xe máy trong khu vực Núi Cung ngõ 189 Hoàng Hoa Thám có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện túi quần của đối tượng có 01 gói nhỏ được bọc bên ngoài bằng băng dính màu đen bên trong có chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy. Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở Công an phường để xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan Công an, danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Việt Tuyến (SN: 1974; trú tại: ngõ 173 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội).

Tuyến khai nhận gói ma túy trên để sử dụng. Kết quả giám định số tang vật thu được là heroin có khối lượng 0,3 gam. Theo hồ sơ, đối tượng đã có 04 tiền án, 02 tiền sự về các tội liên quan đến ma túy.

Hiện, Công an quận Ba Đình đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc