Kiên Giang: Học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 đến trường học từ ngày 7/2

0
0

 - Văn phòng Tỉnh ủy Kiên Giang vừa thông báo ý kiến kết luận của Thường trực Tỉnh ủy về việc cho học sinh đến trường học tập.

Kiên Giang: Học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 đến trường học từ ngày 7/2

Theo đó, qua xem xét tờ trình của UBND tỉnh đề xuất cho học sinh lớp 7, 8, 9, 10, 11, 12 được đến trường học trực tiếp, Thường trực Tỉnh ủy Kiên Giang thống nhất chủ trương cho học sinh từ khối 7 đến khối 12 đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19 được đến trường học trực tiếp từ ngày 7/2 đối với các vùng dịch cấp độ 1 và cấp độ 2.

Đối với những vùng dịch cấp độ 3 và cấp độ 4, học sinh tiếp tục học qua môi trường internet và gửi tài liệu học tập đến học sinh không có phương tiện học trên môi trường internet. Đồng thời có kế hoạch dạy phụ đạo, dạy bù cho các em học sinh học qua 2 hình thức trên nếu chưa đạt yêu cầu để tạo sự đồng đều về kiến thức cho các em học sinh.

Tỉnh ủy Kiên Giang chỉ đạo Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh và các địa phương trong tỉnh đảm bảo các điều kiện an toàn cho học sinh đến trường, thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

PV (tổng hợp)

Ý kiến bạn đọc


Triệt phá ổ nhóm đưa gần 200 người sang Campuchia trái phép

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai vừa ra quyết định tạm giữ hình sự 7 đối tượng để điều tra về hành vi tổ chức, môi giới cho người khác xuất cảnh trái phép.

Á hậu Kim Duyên xuất sắc giành giải đầu tiên tại Miss Supranational 2022

(VnMedia) - Thể hiện kỹ năng catwalk ấn tượng, thần thái cuốn hút trên sân khấu, Kim Duyên xuất sắc lọt Top 11 Supra Chat và được trao danh hiệu Supra Model Asia của Miss Supranational 2022 khiến fan sắc đẹp nước nhà không khỏi hào hứng, tự hào.

Việt Nam yêu cầu Đài Loan huỷ bỏ cuộc tập trận trái phép ở Biển Đông

(VnMedia) - Việc Đài Loan tiến hành bắn đạn thật ở vùng biển xung quanh Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, đe doạ hoà bình, ổn định, an toàn, an ninh hàng hải...

Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế quyết liệt đẩy nhanh tiêm vaccine phòng COVID-19

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa ban hành văn bản số 4114/VPCP-KGVX ngày 2/7/2022 truyền đạt ý  kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Bạn có biết tài khoản KM3 VinaPhone dùng để làm gì?

(VnMedia) - Khi thực hiện nạp tiền vào tài khoản trong ngày vàng hay ngày khuyến mại cục bộ, khách hàng sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp VinaPhone vào tài khoản KM3. Vậy tài khoản này từ đâu mà có? Được sử dụng để làm gì?