Chủ quán cafe 'điều' gái mại dâm khi khách có yêu cầu

0
0

 - Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã triệt xoá điểm hoạt động mại dâm trá hình núp bóng quán cafe “Phố Đêm” do Lê Văn Bảy, sinh năm 1995 làm chủ và Hoàng Văn Quân, sinh năm 1995 làm quản lý.

2 đối tượng Lê Văn Bảy (trái) và Hoàng Văn Quân

Qua công tác kiểm tra hành chính, lực lượng Công an đã phát hiện tại quán cafe có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan Công an, Lê Văn Bảy khai nhận đã thuê Hoàng Văn Quân đến làm nhiệm vụ trông coi và quản lý các gái mại dâm. Khi khách có nhu cầu, Quân sẽ điều phối các gái mại dâm để bán dâm. 

Đây là điểm mại dâm hoạt động phức tạp, gây nhức nhối trong dư luận quần chúng Nhân dân. Việc đấu tranh, triệt xoá điểm mại dâm này đã góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm về tham nhũng

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực yêu cầu khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo…

Đính chính thông tin về việc Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.75

(VnMedia) - Sau khi đối chiếu, rà soát lại Cục Y tế dự phòng cho biết, ngoài biến thể phụ BA.4, BA.5, tại Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.74, KHÔNG phải biến thể phụ BA.2.75 như đã thông tin trước đó...

Quảng Ninh phạt người bình luận sai vụ "hòn non bộ khủng" ven biển

Liên quan đến hình ảnh được cho là của một dự án lấn biển ảnh hưởng đến di sản, gây ồn ào trên mạng xã hội mấy ngày qua, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức lên tiếng.

Triều Tiên phóng hai tên lửa hành trình

(VnMedia) - Triều Tiên đã phóng hai tên lửa hành trình ở ngoài khơi bờ biển phía tây vào biển Hoàng Hải sáng sớm ngày hôm nay (17/8), một nguồn tin quân sự từ Hàn Quốc cho hãng Yonhap biết.

Dow Jones tăng phiên thứ 5 liên tiếp, vượt mốc 34.000 điểm

(VnMedia) - Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Ba, chỉ số Dow Jones đã tiếp tục cộng thêm 239,57 điểm, tương đương 0,71% lên mức 34.152,01 điểm. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp của chỉ số này.