Cặp đôi nam nữ có nhiều tiền án bị bắt vì tàng trữ ma túy

0
0

 - Trung đoàn Cảnh sát cơ động (Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị nàyvừa bàn giao đôi nam nữ có nhiều tiền án, tiền sự về tàng trữ trái phép ma túy cho Công an phường Trúc Bạch, quận Ba Đình (Hà Nội) điều tra theo quy định pháp luật.

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Trước đó, Vào 00h30 ngày 23/1, tổ tuần tra Đại đội 1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ tại đường Phó Đức Chính, quận Ba Đình phát hiện đôi nam nữ điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn, đã tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra, đối tượng nữ ngồi sau là Đàm Ngọc Bích (sinh năm 1988; ở huyện Thanh Trì, Hà Nội) đã tự giác móc từ trong túi áo khoác ngoài ra một gói nilon bên trong có chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma túy. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận tinh thể trong túi nilon là ma túy dạng đá.

Đáng chú ý, đối tượng Đàm Ngọc Bích đã có 2 tiền án. Còn đối tượng nam điều khiển xe là Lê Ngọc T (sinh năm 1979; ở quận Đống Đa, Hà Nội) đã có 6 tiền án.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Xử lý nghiêm nếu đến 310/7 EVC không hoàn thành lắp trạm thu phí không dừng

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Lê Văn Thành nhấn mạnh, đối với việc lắp đặt trạm thu phí không dừng của VEC, đến 31/7/2022 nếu không triển khai sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật...

Ukraine thừa nhận thất bại lớn

(VnMedia) - Lực lượng binh sĩ Nga đã chiếm quyền kiểm soát thành phố Liman ở khu vực phía bắc Donetsk, chính phủ Kiev tối qua (26/5) đã tiết lộ như vậy. Lực lượng Ukraine được cho là đã phải rút về Slavyansk, về phía tây và tây nam.