Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ dương tính với Covid-19

0
0

 - Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin hôm qua (2/1) cho biết ông vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và đang có những triệu chứng nhẹ khi cách ly tại nhà.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin

Trong tuyên bố được phát đi tối ngày hôm qua, Bộ trưởng Austin cho biết ông có kế hoạch tham dự một số cuộc họp và thảo luận trực tuyến quan trọng trong tuần này “ở một mức độ ông có thể”. Theo Bộ trưởng Austin, Thứ trưởng Quốc phòng Kathleen Hicks sẽ đại diện cho ông trong một số vấn đề thích hợp.

Ông Austin cũng cho biết, lần gần đây nhất ông gặp Tổng thống Joe Biden là vào ngày 21/12, hơn một tuần trước khi ông có các triệu chứng nhẹ và xét nghiệm dương tính với Covid-19.

“Tôi đã thông báo kết quả xét nghiệm với đội ngũ trong ban lãnh đạo của mình cũng như thông báo cho Tổng thống”, Bộ trưởng Austin cho hay. “Các nhân viên của tôi đã bắt đầu truy vết và xét nghiệm tất cả những người đã tiếp xúc với tôi tuần trước”, ông chủ Lầu Năm Góc cho biết thêm.

Bộ trưởng Austin, 68 tuổi, cho biết ông đã được tiêm đầy đủ hai mũi và vừa tiêm mũi tăng cường vào tháng 10 vừa rồi.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Bộ GD&ĐT thông tin lịch triển khai thanh toán trực tuyến lệ phí đăng ký xét tuyển đại học

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ban hành văn bản đề nghị các Sở GDĐT hỗ trợ thông tin về triển khai thanh toán trực tuyến lệ phí đăng ký xét tuyển đại học. Cụ thể, Bộ GD&ĐT phân chia lịch mở hệ thống thanh toán theo các tỉnh/thành phố.

Bắc Bộ mưa to hai ngày cuối tuần

(VnMedia) - Dự báo, hai ngày 20 và 21/8, ở khu vực Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to, với lượng mưa từ 30-50mm, có nơi trên 70mm. Từ chiều tối ngày 20/8 đến ngày 21/8, ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa và dông, có nơi mưa to đến rất to...

iPhone 14 series sắp ra mắt, iPhone 13 series vẫn hút người dùng?

(VnMedia) - Các con số thống kê của hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics vào tháng 6 vừa qua cho thấy, các mẫu iPhone 13 thống trị thị trường điện thoại Mỹ về doanh số bán hàng, mặc dù chỉ còn chưa đầy một tháng Apple sẽ phát hành iPhone 14 series.

Đầu tư qua sàn giao dịch trên mạng, người phụ nữ bị lừa gần 6 tỷ đồng

(VnMedia) - Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Ninh vừa tiếp nhận tố giác về tội phạm của chị P.T.T về việc bị đối tượng có tên Lê Hồng Anh (chưa rõ lai lịch) lừa đảo chiếm đoạt số tiền 5.732.000.000 đồng dưới hình thức đầu tư vào sàn giao dịch Kucoin.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.