Bắt quả tang cơ sở sản xuất các loại hạt bí, hạt dẻ cười… giả nhãn mác

0
0

 - Tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh Thiện Phúc, lực lượng chức năng Thanh Hoá thu giữ tại chỗ 1,2 tấn hàng hoá bao gồm thành phẩm đã đóng gói và nguyên liệu như hạt bí, hạt dẻ cười, ngô sấy, bánh gấu và hàng loạt tem nhãn, bao bì, máy móc, phương tiện  các loại phục vụ cho sản xuất, đóng gói các sản phẩm...

Các lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra số lượng các sản phẩm bị thu giữ
Các lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra số lượng các sản phẩm bị thu giữ

Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh vừa phối hợp với Cục QLTT tỉnh tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh Thiện Phúc do bà Phạm Thị Dung, sinh năm 1985, làm chủ có địa chỉ tại phường Đông Lĩnh, thành phố Thanh Hoá.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện, thu giữ tại chỗ 1,2 tấn hàng hoá bao gồm thành phẩm đã đóng gói và nguyên liệu như hạt bí, hạt dẻ cười, ngô sấy, bánh gấu và hàng loạt tem nhãn, bao bì, máy móc, phương tiện  các loại phục vụ cho sản xuất, đóng gói các sản phẩm.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục xác minh làm rõ.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Bộ GD&ĐT thông tin lịch triển khai thanh toán trực tuyến lệ phí đăng ký xét tuyển đại học

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ban hành văn bản đề nghị các Sở GDĐT hỗ trợ thông tin về triển khai thanh toán trực tuyến lệ phí đăng ký xét tuyển đại học. Cụ thể, Bộ GD&ĐT phân chia lịch mở hệ thống thanh toán theo các tỉnh/thành phố.

Bắc Bộ mưa to hai ngày cuối tuần

(VnMedia) - Dự báo, hai ngày 20 và 21/8, ở khu vực Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to, với lượng mưa từ 30-50mm, có nơi trên 70mm. Từ chiều tối ngày 20/8 đến ngày 21/8, ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa và dông, có nơi mưa to đến rất to...

iPhone 14 series sắp ra mắt, iPhone 13 series vẫn hút người dùng?

(VnMedia) - Các con số thống kê của hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics vào tháng 6 vừa qua cho thấy, các mẫu iPhone 13 thống trị thị trường điện thoại Mỹ về doanh số bán hàng, mặc dù chỉ còn chưa đầy một tháng Apple sẽ phát hành iPhone 14 series.

Đầu tư qua sàn giao dịch trên mạng, người phụ nữ bị lừa gần 6 tỷ đồng

(VnMedia) - Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Ninh vừa tiếp nhận tố giác về tội phạm của chị P.T.T về việc bị đối tượng có tên Lê Hồng Anh (chưa rõ lai lịch) lừa đảo chiếm đoạt số tiền 5.732.000.000 đồng dưới hình thức đầu tư vào sàn giao dịch Kucoin.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.