VNPT trao tặng nhà nhân ái tại Phú Thọ

0
0

 - Vừa qua, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Phú Thọ phối hợp với Huyện đoàn Tân Sơn tổ chức Lễ trao tặng nhà nhân ái cho hộ nghèo tại huyện Tân Sơn.    

Trung tâm Kinh doanh VNPT Phú Thọ và Tỉnh đoàn Phú Thọ đã cùng phối hợp rà soát, lựa chọn và thống nhất hỗ trợ kinh phí làm nhà nhân ái cho gia đình bà Hà Thị Phót, là vợ liệt sỹ, thuộc đối tượng hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Tân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

 

Được biết, bà Hà Thị Phót là vợ liệt sỹ, có 2 người con (1 trai, 1 gái nhưng con trai đã chết 5 năm trước). Hiện tại bà đang sống cùng với con dâu và 1 cháu nội trong căn nhà sàn đã lâu năm, căn nhà có dấu hiệu mục nát xuống cấp; Nhằm chia sẻ với hoàn cảnh gia đình bà Hà Thị Phót, Trung tâm Kinh doanh VNPT Phú Thọ đã phối hợp với Huyện đoàn Tân Sơn trao tặng 83 triệu đồng để khởi công xây nhà nhân ái cho gia đình bà Phót được kiên cố.

Chiến dịch "Sức mạnh lời cảm ơn – Thank you Vietnam!" là chiến dịch truyền thông xã hội và gây quỹ được triển khai nhân dịp kỷ niệm 25 năm VinaPhone. Những lời cảm ơn được khởi tạo và trao nhận dành cho nhau trong cuộc sống, trên mạng xã hội, trên báo chí nhằm tạo ra một xu hướng mọi người cùng nói lời cảm ơn. Thông qua chương trình, VNPT VinaPhone đóng góp 5 tỷ đồng gây quỹ để xây nhà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Ngân hàng Nhà nước khẳng định có đủ nguồn lực và quyết tâm để ổn định thị trường vàng

(VnMedia) – NHNN khẳng định có đủ quyết tâm, nguồn lực, công cụ để thực hiện các giải pháp phù hợp trước mắt và lâu dài để thị trường vàng phát triển ổn định theo nguyên tắc thị trường có sự quản lý của nhà nước.

Xem UEFA Euro 2024 trọn vẹn với những tiện ích trên MyTV

(VnMedia) - Vòng chung kết UEFA Euro 2024 đang ở giai đoạn vòng bảng nhưng đã chứng kiến nhiều diễn biến bất ngờ và ấn tượng. Sở hữu tài khoản MyTV cùng nhiều tính năng, tiện ích thiết thực, khán giả sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào của kỳ Euro năm nay.  

Tái xuất chiêu lừa cho vay tiền qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu người dùng

(VnMedia) - Cổng không gian mạng quốc gia, do Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, Cục An toàn thông tin thuộc Bộ TT&TT vận hành, vừa có cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân.

Giá vàng đột ngột giảm sâu sau 3 phiên tăng liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (22/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ giảm mạnh tới hơn 40 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Khởi động Chương trình Tăng tốc Chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam

(VnMedia) - Cisco cho biết sẽ triển khai các dự án thí điểm nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong cơ sở hạ tầng quốc gia, khu vực công và hệ sinh thái doanh nghiệp tại Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Tăng tốc chuyển đổi số quốc gia - CDA (Country Digital Acceleration).