Trường ĐH Tài chính-Marketing có chủ tịch hội đồng trường và hiệu trưởng mới

0
0

- PGS-TS Phạm Tiến Đạt, nguyên Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Tài chính-Marketing, được công nhận làm hiệu trưởng nhà trường.

PGS-TS Phạm Tiến Đạt, hiệu trưởng (trái) và PGS- TS Hồ Thủy Tiên, Chủ tịch Hội đồng trường.

Sáng 2-12, Trường ĐH Tài chính- Marketing công bố Quyết định của Bộ tài chính công nhận Chủ tịch Hội đồng trường (HĐT) và Quyết định công nhận Hiệu trưởng.

Theo đó, người kế nhiệm Hiệu trưởng Hoàng Đức Long là PGS-TS Phạm Tiến Đạt. Trước khi được bầu làm hiệu trưởng, ông Đạt là Chủ tịch hội đồng trường.

Sinh năm 1980, ông Phạm Tiến Đạt từng kinh qua các vị trí như Phó trưởng khoa sau ĐH, Học viện Ngân hàng; Phó Trưởng khoa Tài chính, Học viện Ngân hàng; Phó Giám đốc phụ trách Cơ sở đào tạo Sơn Tây, Học viện Ngân hàng; Phó Viện Trưởng Viện Chiến lược và chính sách tài chính-Bộ Tài chính; Chủ tịch Hội đồng Trường Trường ĐH Tài chính-Marketing.

Chủ tịch HĐT Trường ĐH Tài chính-Marketing là PGS- TS Hồ Thủy Tiên. Trước khi được bầu làm Chủ tịch Hội đồng trường, bà từng đảm nhiệm các vị trí như: Phó trưởng khoa Thuế - Hải quan; Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng; Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính – Marketing.

PV

Ý kiến bạn đọc


Ngày 9/8: Khai mạc phiên họp thứ 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

(VnMedia) - Kỳ họp thứ 14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khai mạc vào ngày mai (9/8) và dự kiến bế mạc vào ngày 11/8 với nhiều nội dung quan trọng, trong đó có hoạt động chất với với 2 lĩnh vực là Công an và Văn hóa, thể thao và du lịch.

Ngày 8/8: Cả nước ghi nhận 1.705 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 8/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 1.705 ca mắc mới COVID-19, tăng 324 ca so với ngày hôm qua. Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.349.223 ca nhiễm, đứng thứ 12/227 quốc gia và vùng lãnh thổ...

Đầu tuần, chứng khoán bật tăng trở lại

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc đầu tuần hôm nay (8/8), các chỉ số chứng khoán đã đồng loạt tăng trở lại, tuy nhiên thanh khoản lại sụt giảm thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư. Trong đó, Vn-Index cộng 4 điểm, còn HNX-Index cũng tăng hơn 1 điểm.

Quang Hải đã cảm nhận thấy “sức nóng” của bóng đá châu Âu

(VnMedia) - Sau quãng thời gian chạy đà thuận lợi cho mùa giải mới, Pau FC khởi đầu Ligue 2 không được như ý cùng với đó là sức ép đè nặng mà Quang Hải dần cảm nhận trong lần đầu thử sức ở môi trường bóng đá châu Âu.

Ưu đãi lên đến 20% nhân dịp nền tảng VNPT oneSME kỷ niệm một năm ra mắt

(VnMedia) - Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi, oneSME dành tặng ưu đãi lên đến 20% nhiều sản phẩm số thiết yếu cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh với các giải pháp VNPT CA, VNPT SmartCA, Hoá đơn điện tử, Bảo hiểm xã hội, Smart Cloud...