Tổng thống Putin sẽ có cuộc điện đàm với người đồng cấp Biden trong ngày hôm nay

0
0

 - Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ có cuộc điện đàm với người đồng cấp Mỹ Joe Biden vào tối muộn ngày hôm nay (30/12), phát ngôn viên điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết.

Tổng thống Putin và Tổng thống Biden hôm 7/12 đã từng có một cuộc điện đàm kéo dài 2 giờ đồng hồ
Tổng thống Putin và Tổng thống Biden hôm 7/12 đã từng có một cuộc điện đàm kéo dài 2 giờ đồng hồ

"Cuộc điện đàm của Tổng thống Putin với Tổng thống Mỹ được dự kiến sẽ diễn ra vào tối muộn ngày mai”, ông Peskov hôm qua (29/12) cho hay.

Nhà Trắng trước đó cũng cho biết Tổng thống Biden sẽ tiến hành một cuộc điện đàm với người đồng cấp Putin vào ngày hôm nay “để thảo luận về một loạt vấn đề, trong đó có cuộc gặp ngoại giao trực tiếp sắp tới với Nga."

Tổng thống Putin và Tổng thống Biden hôm 7/12 đã từng có một cuộc điện đàm kéo dài 2 giờ đồng hồ, tập trung thảo luận về tình hình xung quanh Ukraine. Hai nhà lãnh đạo cũng thảo luận về mối quan hệ song phương, các vấn đề an ninh mạng và thỏa thuận hạt nhân Iran.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Đến mốc 180 ngày 2 doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm vẫn chưa nộp tiền

Tính đến 10 giờ sáng 6-7, hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất vàng khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP.HCM) vẫn chưa có động thái thực hiện nghĩa vụ tài chính.

Quang Hải sẽ ra sân thi đấu ngay cuối tuần này?

(VnMedia) - Cuối tuần này, Pau FC sẽ có trận đấu giao hữu, “làm nóng” trước mùa giải mới. Đây sẽ là cơ hội để Quang Hải có trận đấu đầu tiên cho đội bóng Pháp.

Kỷ luật người đứng đầu NXB Giáo dục Việt Nam vì sai phạm sách giáo khoa

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Thái được xác định có khuyết điểm trong chỉ đạo sản xuất, kinh doanh, biên soạn, phát hành sách giáo khoa mới.

Truy tìm đối tượng 43 tuổi nghi giao cấu với trẻ em ở TP HCM

Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM truy tìm một thanh niên có liên quan đến vụ giao cấu với trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.

NATO giáng đòn mạnh vào Nga?

(VnMedia) - Trong động thái được miêu tả là thời khắc “mang tính lịch sử”, 30 thành viên của NATO đã ký các nghị định thư gia nhập liên minh cho Phần Lan và Thụy Điển.