Tổng thống Putin: Nga phá 32 âm mưu tấn công khủng bố năm 2021

0
0

 - Các cơ quan an ninh Nga đã nỗ lực để đạt được mục tiêu giảm nguy cơ đe dọa từ chủ nghĩa khủng bố. Theo Tổng thống Vladimir Putin, 32 âm mưu tấn công khủng bố đã được ngăn chặn trong 11 tháng qua.

Tổng thống Putin
Tổng thống Putin

"Trong vài năm gần đây, có những tiến bộ và động lực tích cực đạt được ở lĩnh vực đầy khó khăn và trách nhiệm nặng nề này – cuộc chiến chống khủng bố. Mối đe dọa từ khủng bố đã giảm mạnh", Nhà lãnh đạo nước Nga cho biết.

Tổng thống Putin cho hay, "trong 11 năm qua, hơn 200 kế hoạch tấn công khủng bố đã được phá vỡ và số lượng tội phạm khủng bố đã giảm mạnh trong giai đoạn này."

Phát biểu trước các cơ quan an ninh, ông chủ điện Kremlin nhấn mạnh, “riêng trong 11 tháng năm nay, 61 tội ác khủng bố đã được ngăn chặn, trong đó có 32 kế hoạch tấn công khủng bố, nhờ vào sự phối hợp hiệu quả của các bạn. Đây là kết quả tốt đẹp nhưng vẫn còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm về tham nhũng

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực yêu cầu khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo…

Đính chính thông tin về việc Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.75

(VnMedia) - Sau khi đối chiếu, rà soát lại Cục Y tế dự phòng cho biết, ngoài biến thể phụ BA.4, BA.5, tại Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.74, KHÔNG phải biến thể phụ BA.2.75 như đã thông tin trước đó...

Quảng Ninh phạt người bình luận sai vụ "hòn non bộ khủng" ven biển

Liên quan đến hình ảnh được cho là của một dự án lấn biển ảnh hưởng đến di sản, gây ồn ào trên mạng xã hội mấy ngày qua, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức lên tiếng.

Triều Tiên phóng hai tên lửa hành trình

(VnMedia) - Triều Tiên đã phóng hai tên lửa hành trình ở ngoài khơi bờ biển phía tây vào biển Hoàng Hải sáng sớm ngày hôm nay (17/8), một nguồn tin quân sự từ Hàn Quốc cho hãng Yonhap biết.

Dow Jones tăng phiên thứ 5 liên tiếp, vượt mốc 34.000 điểm

(VnMedia) - Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Ba, chỉ số Dow Jones đã tiếp tục cộng thêm 239,57 điểm, tương đương 0,71% lên mức 34.152,01 điểm. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp của chỉ số này.