Thông tin mới vụ Tân Hiệu trưởng ĐH Y Hà Nội bị tố “gạ tình”

0
0

ĐH Y Hà Nội cho biết đã báo cáo vụ việc tân hiệu trưởng bị tố “gạ tình” sinh viên lên cấp trên. Bộ Y tế cho biết chưa nhận được báo cáo bằng văn bản.

Đại học Y Hà Nội
Đại học Y Hà Nội

Tân Hiệu trưởng ĐH Y Hà Nội Nguyễn H.T vừa bị tố gạ tình sinh viên và có quan hệ bất chính với nữ sinh khi đã có vợ. Cụ thể, trong đoạn ghi âm đang lan truyền trên mạng xã hội cho thấy ông H.T đã gạ tình, dung tục, vượt qua chuẩn mực đạo đức thầy trò, đi ngược với đạo đức nhà giáo đối với sinh viên của mình.

Về vấn đề này, Giáo sư Tạ Thành Văn - Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Y Hà Nội cho biết, nhà trường đã báo lên cấp trên nội dung vụ việc và chờ giải quyết. Trong khi đó, Bộ Y tế cho biết, vẫn chưa nhận được báo cáo bằng văn bản từ Trường Đại học Y.

Tân Hiệu trưởng Nguyễn H.T của trường ĐH Y từng là trợ giảng tại Đại học Paris XII, nghiên cứu viên Trung tâm nghiên cứu khoa học quốc gia Cộng hòa Pháp - CNRS.

Năm 2009, ông được bổ nhiệm giữa chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Ông trở thành giáo sư vào năm 2014 - giáo sư trẻ nhất ngành y ở thời điểm đó.

Quá trình công tác, ông H.T từng giữ các chức vụ: Giám đốc phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa, Trưởng khoa Gây mê hồi sức và chống đau, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

(Kienthuc)

https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/dh-y-ha-noi-bao-cao-vu-viec-hieu-truong-ga-tinh-len-cap-tren-1642924.html

 


Ý kiến bạn đọc


Bão số 2 đổ bộ vào miền Bắc, mưa to và gió giật cấp 10

(VnMedia) - Trong chiều nay, 10/8, bão số 2 đã vào vịnh Bắc Bộ. Dự báo đêm nay và sáng mai (11/8) là thời gian đỉnh điểm bão số 2 ảnh hưởng đến đất liền các tỉnh miền Bắc, Thanh Hóa và Nghệ An với mưa dông, gió giật mạnh.

Bộ trưởng Bộ Công an: Vấn đề về sim rác hoàn toàn có thể ngăn chặn được

(VnMedia) - Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết, trong thời gian tới, Bộ Công an sẽ tiến hành lọc sạch sim rác theo lộ trình, vấn đề về sim rác hoàn toàn có thể ngăn chặn được...

EU không mặn mà với lời kêu gọi của Tổng thống Ukraine về việc cấm vận tất cả người dân Nga

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) dường như không mặn mà với lời kêu gọi của Tổng thống Ukraine về việc đóng cửa các đường biên giới của họ với tất cả người dân Nga. Một quan chức giấu tên của EU hôm qua (9/8) đã nói với Thời báo Tài chính rằng liên minh này không muốn thực hiện một lệnh cấm hoàn toàn như vậy.

TP.HCM: Bệnh nhân nặng nhập viện do mắc COVID-19 tăng

(VnMedia) - Theo Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, trong 7 ngày qua số ca mắc mới và số ca nặng nhập viện liên tục tăng so với tuần trước đó. Qua giải trình tự gen, biến thể phụ BA.5 đang chiếm 80% tại TP Hồ Chí Minh.

Cử tri kiến nghị HUD bàn giao đất xây dựng trường học, công cộng tại Linh Đàm, Bộ Xây dựng nói gì?

(VnMedia) - Việc bàn giao cho quận Hoàng Mai các ô đất công cộng, trường học như kiến nghị của cử tri TP. Hà Nội cần đảm bảo tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật, lợi ích của người dân...