Syria tiếp tục bị nước láng giềng tấn công

0
0

 - Báo chí Syria thường xuyên đưa tin về các cuộc không kích và tấn công bằng tên lửa nhằm vào lãnh thổ của họ và đôi khi gây ra thương vong. Phía Syria đỗ lỗi cho Lực lượng Không quân Israel đã thực hiện các cuộc tấn công đó nhưng phía Nhà nước Do Thái hiếm khi bình luận về các chiến dịch của họ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Lực lượng phòng không Syria vừa đẩy lui một cuộc không kích của Israel nhằm vào thành phố cảng Latakia, hãng thông tấn chính thức của nhà nước Syria – SANA hôm nay (28/12) đưa tin.

Theo các nguồn tin từ hiện trường, người ta đã nghe thấy rất nhiều tiếng nổ lớn và một loạt ngọn lửa bùng lên từ địa điểm của cuộc tấn công. Một số nhân chứng cho biết họ đã nghe thấy tiếng tên lửa bay qua đầu.

Theo các nguồn tin chưa xác định, mục tiêu của cuộc không kích có thể là các nguồn hàng cung cấp vũ khí ở cảng.

Không có thương vong nào xảy ra vào thời điểm đó. Tuy nhiên, ngay sau cuộc tấn công, SANA đưa tin, nhiều container hàng hóa ở cảng bốc cháy.

Các lực lượng phòng không của Syria đã được kích hoạt để ngăn chặn cuộc tấn công từ Israel.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Kỷ luật người đứng đầu NXB Giáo dục Việt Nam vì sai phạm sách giáo khoa

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Thái được xác định có khuyết điểm trong chỉ đạo sản xuất, kinh doanh, biên soạn, phát hành sách giáo khoa mới.

Truy tìm đối tượng 43 tuổi nghi giao cấu với trẻ em ở TP HCM

Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM truy tìm một thanh niên có liên quan đến vụ giao cấu với trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.

NATO giáng đòn mạnh vào Nga?

(VnMedia) - Trong động thái được miêu tả là thời khắc “mang tính lịch sử”, 30 thành viên của NATO đã ký các nghị định thư gia nhập liên minh cho Phần Lan và Thụy Điển.

Những dặn dò của giáo viên để làm tốt bài thi môn Toán THPT

(VnMedia)- Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đang gần kề, ngày 7/7, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước sẽ bước vào môn thi đầu tiên. Sau đây là lời dặn dò cô đọng của các giáo viên cho học sinh thi môn Toán, một lứa học sinh đặc biệt với thời gian học tập online gắn với cả 3 năm học của cấp học THPT. 

"Mách" nhỏ bí quyết làm tốt bài thi môn Tiếng Anh THPT

(VnMedia)- Để không bị mất điểm vào những câu dễ và đạt điểm cao môn Tiếng Anh, các giáo viên của hệ thống Giáo dục HOCMAI đã mách nhỏ bí quyết để làm tốt bài thi môn Tiếng Anh THPT.