Nga điều hai máy bay ném bom tầm xa đi tuần tra bầu trời nước láng giềng

0
0

- Hai máy bay ném bom tầm xa Tu-22MZ của Nga đã thực hiện một chuyến bay tuần tra trên không phận của nước láng giềng Belarus và sau đó đã quay trở về căn cứ ở Nga, Bộ Quốc phòng Nga hồi cuối tuần cho biết.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

"Hai chiếc máy bay ném bom tầm xa Tu-22MZ của Không lực Nga đã hoàn thành chuyến bay tuần tra ở bầu trời Belarus”, Bộ Quốc phòng Nga cho biết trong một tuyên bố. "Hai chiếc máy bay ném bom tầm xa trong quá trình thực hiện chuyến bay đã huấn luyện các nhiệm vụ chung cùng với Không lự và Lực lượng Phòng không của Belarus”.

Nhiệm vụ kéo dài trong 4 giờ đồng hồ, tuyên bố của Nga cho hay.

Trước đó, Bộ Quốc phòng Belarus đã thông báo về một chuyến bay tuần tra chung giữa hai máy bay ném bom chiến lược Tu-22MZ của Không quân Nga cùng với một nhóm chiến thuật hỗn hợp gồm các tiêm kích đa năng Su-30SM của Nga và Belarus.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm về tham nhũng

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực yêu cầu khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo…

Đính chính thông tin về việc Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.75

(VnMedia) - Sau khi đối chiếu, rà soát lại Cục Y tế dự phòng cho biết, ngoài biến thể phụ BA.4, BA.5, tại Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.74, KHÔNG phải biến thể phụ BA.2.75 như đã thông tin trước đó...

Quảng Ninh phạt người bình luận sai vụ "hòn non bộ khủng" ven biển

Liên quan đến hình ảnh được cho là của một dự án lấn biển ảnh hưởng đến di sản, gây ồn ào trên mạng xã hội mấy ngày qua, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức lên tiếng.

Triều Tiên phóng hai tên lửa hành trình

(VnMedia) - Triều Tiên đã phóng hai tên lửa hành trình ở ngoài khơi bờ biển phía tây vào biển Hoàng Hải sáng sớm ngày hôm nay (17/8), một nguồn tin quân sự từ Hàn Quốc cho hãng Yonhap biết.

Dow Jones tăng phiên thứ 5 liên tiếp, vượt mốc 34.000 điểm

(VnMedia) - Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Ba, chỉ số Dow Jones đã tiếp tục cộng thêm 239,57 điểm, tương đương 0,71% lên mức 34.152,01 điểm. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp của chỉ số này.