Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un kêu gọi đào tạo các quân nhân trung thành tuyệt đối

0
0

Ông Kim Jong Un kêu gọi thực hiện những nỗ lực nhằm mở ra “thời kỳ mới cho sự phát triển và những tiến bộ nhảy vọt” trong cuộc cách mạng giáo dục quân sự.

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA ngày 7/12 cho biết, nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã chủ trì cuộc họp các nhà giáo dục quân sự và kêu gọi họ đào tạo các quân nhân “tuyệt đối trung thành” với lý tưởng và sự lãnh đạo của đảng Lao động Triều Tiên.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Ảnh: KCNA.
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Ảnh: KCNA.

Theo KCNA, Ủy ban Trung ương và Quân ủy Trung ương của Đảng Lao động Triều Tiên đã tổ chức một cuộc họp tại Nhà văn hóa ở Bình Nhưỡng vào cuối tuần qua để thực hiện “bước ngoặt triệt để” trong các dự án giáo dục để phù hợp với sự thay đổi của thời đại.

Thông báo của KCNA có đoạn viết: “Nhà lãnh đạo Kim Jong Un nhấn mạnh yêu cầu các giáo viên quân sự phải là quân nhân trung thành với lý tưởng cùng sự lãnh đạo của đảng Lao động, tổ chức và đào tạo theo tư tưởng, chính sách và biện pháp của đảng nhằm đưa mọi học viên thành sĩ quan chỉ huy trung thành tuyệt đối với Ủy ban Trung ương đảng Lao động Triều Tiên".

Ông Kim Jong Un kêu gọi thực hiện những nỗ lực nhằm mở ra “thời kỳ mới cho sự phát triển và những tiến bộ nhảy vọt” trong cuộc cách mạng giáo dục quân sự nhằm đảm bảo xây dựng được các lực lượng "bất khả chiến bại".

Tại cuộc họp, không có bất cứ báo cáo nào đề cập lực lượng hạt nhân của Triều Tiên hoặc của các nước khác. Sự kiện diễn ra trong bối cảnh ông Kim Jong Un đang nỗ lực thúc đẩy đoàn kết dân tộc và thắt chặt kỷ luật trong quân đội nhằm đối phó với cuộc khủng hoảng kinh tế do dịch Covid-19 và các biện pháp trừng phạt quốc tế gây ra.

(theo VOV)

https://vov.vn/the-gioi/lanh-dao-trieu-tien-kim-jong-un-keu-goi-dao-tao-cac-quan-nhan-trung-thanh-tuyet-doi-909908.vov

 


Ý kiến bạn đọc


Phương Tây sẽ chiến đấu với Nga “đến người Ukraine cuối cùng”

(VnMedia) - Giới lãnh đạo Ukraine đã bán đứng người dân của mình cho cuộc chiến của NATO nhằm chống lại Nga, ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga đã phát biểu như vậy.

VNPT tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án CSDLQG về DC

(VnMedia) - Ngày 9/8/2022, Tập đoàn VNPT đã tổ chức tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư (DC). 

Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.