Hàng chục người mắc kẹt trong vụ cháy tòa cao ốc ở Hong Kong

0
0

Lực lượng cứu hộ buộc phải sử dụng hai máy bay phản lực và huy động hai đội chữa cháy để dập tắt ngọn lửa, trong khi hơn 100 người đã được sơ tán, hàng chục người vẫn bị mắc kẹt.

 

Ngày 15/12, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại trung tâm thương mại ở Hong Kong, Trung Quốc, khiến hàng chục người bị mắc kẹt bên trong.

Theo Tân Hoa xã, hiện trường vụ hỏa hoạn là Trung tâm Thương mại quốc tế trên đường Gloucester, Vịnh Đồng La (Causeway), nơi được xem là trung tâm bán lẻ sôi động của Hong Kong.

Ngọn lửa được phát hiện vào giờ trưa và giới chức đánh giá mức độ hỏa hoạn nghiêm trọng ở độ 3 trong thang gồm 5 cấp độ.

(theo Vietnam+)

vietnamplus.vn/hang-tram-nguoi-mac-ket-trong-vu-chay-toa-cao-oc-o-hong-kong/761061.vnp

 


Ý kiến bạn đọc


Ngày mai (25/4), Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đấu thầu bán vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước đã có thông báo tiếp tục đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng.

Lạm phát được dự báo sẽ tăng nhẹ lên 3,5% vào năm 2024

(VnMedia) – Ngân hàng Thế giới dự báo, lạm phát sẽ tăng nhẹ từ mức bình quân 3,2% năm 2023 lên 3,5% vào năm 2024. Trong khi đó, lạm phát CPI sẽ chững lại còn 3% trong năm 2025 và 2026, dựa trên kỳ vọng giá năng lượng và nguyên liệu sẽ ổn đinh.

4 thay đổi quan trọng về BHYT có hiệu lực từ 1/7/2024 người dân cần biết

(VnMedia) - Do liên quan đến sự điều chỉnh trong cải cách tiền lương nên có một số thay đổi về chính sách trong đó có BHYT kể từ ngày 1/7/2024.

Giải pháp an toàn thông tin toàn diện - Lá chắn trong kỷ nguyên số

(VnMedia) - Đây là chủ đề của buổi hội thảo vừa được VNPT VinaPhone Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin, an ninh mạng…

Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến

(VnMedia) - Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.