Đào tạo kỹ năng, hỗ trợ thanh thiếu niên làng trẻ SOS chuẩn bị hành trang nghề nghiệp

0
0

(VnMedia) - AkzoNobel vừa công bố triển khai chương trình đào tạo việc làm cho các thanh thiếu niên của làng trẻ em SOS trên cả nước.

Chương trình sẽ diễn ra từ tháng 12/2021 đến hết tháng 1/2022 với chuỗi bài học và thảo luận phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp cho khoảng 200 thanh thiếu niên ở độ tuổi 18-20 của làng, giúp các em chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai. Đáng chú ý, hầu hết đội ngũ đào tạo là các nhân viên giàu kinh nghiệm thực tế của AkzoNobel.

 

Bà Nguyễn Thị My Lan, Tổng Giám đốc Công ty Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam, chia sẻ: “AkzoNobel luôn nỗ lực hỗ trợ sự phát triển của con người thông qua phương pháp tiếp cận ‘Con người. Hành tinh. Sơn để đạt đến sự bền vững’. Năm ngoái, chúng tôi đã hợp tác với Các làng trẻ em SOS Việt Nam để thực hiện dự án cải tạo và sơn trường đầu tiên.

Không chỉ mang đến không gian học tập tươi sáng, dự án này còn truyền cảm hứng, khích lệ các em trên con đường học vấn. AkzoNobel hi vọng chương trình đào tạo năm nay sẽ giúp chuẩn bị hành trang vững chắc cho các thanh thiếu niên của làng, giúp họ sớm tìm được việc làm và mở ra một tương lai rộng mở hơn.

Tính đến nay, hợp tác giữa AkzoNobel và Các làng trẻ em SOS đã hỗ trợ cuộc sống cho hơn 28.000 trẻ em trên toàn thế giới. Trong đó, gần 7.000 bạn trẻ đã được đào tạo với sự giúp đỡ của 1.000 nhân viên AkzoNobel. Ngoài ra, 21.000 bạn khác được nhận hỗ trợ từ quỹ của AkzoNobel dành cho các chương trình giáo dục và nâng cao năng lực ở 23 quốc gia.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Phương Tây sẽ chiến đấu với Nga “đến người Ukraine cuối cùng”

(VnMedia) - Giới lãnh đạo Ukraine đã bán đứng người dân của mình cho cuộc chiến của NATO nhằm chống lại Nga, ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga đã phát biểu như vậy.

VNPT tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án CSDLQG về DC

(VnMedia) - Ngày 9/8/2022, Tập đoàn VNPT đã tổ chức tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư (DC). 

Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.