Cô gái trẻ vào cửa hàng vàng lén lút trộm dây chuyền

0
0

 - Công an huyện Mê Linh (TP Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Thị Tâm (SN 2002; HKTT: Thành Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Hoàng Thị Tâm

Trước đó, khoảng 17h ngày 12/12, Tâm vào cửa hàng vàng bạc ở thôn 1, xã Thạch Đà, huyện Mê Linh để mua vàng. Sau đó, đối tượng lén lút lấy trộm một sợi dây chuyền vàng tây (1,53 chỉ) nhưng bị chủ cửa hàng phát hiện. Tâm trả lại sợi dây chuyền và bỏ chạy thì bị chủ cửa hàng cùng quần chúng nhân dân giữ lại và báo cho cơ quan Công an.

Hiện, Công an huyện Mê Linh đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Phương Tây sẽ chiến đấu với Nga “đến người Ukraine cuối cùng”

(VnMedia) - Giới lãnh đạo Ukraine đã bán đứng người dân của mình cho cuộc chiến của NATO nhằm chống lại Nga, ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga đã phát biểu như vậy.

VNPT tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án CSDLQG về DC

(VnMedia) - Ngày 9/8/2022, Tập đoàn VNPT đã tổ chức tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư (DC). 

Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.