Bổ nhiệm 3 Phó Cục trưởng Cục Thuế thành phố Hà Nội

0
0

 - Để tăng cường năng lực chỉ đạo điều hành, giúp Cục Thuế Thành phố hoàn thành nhiệm vụ được giao, Thành ủy Hà Nội, Bộ Tài chính, Tổng Cục Thuế đã thống nhất chủ trương bổ sung cho Cục Thuế Hà Nội 3 Phó Cục trưởng.

hà nội bổ nhiệm cán bộ
hà nội bổ nhiệm cán bộ

Ngày 30/12, Tổng Cục thuế (Bộ Tài chính) đã tổ chức Hội nghị công bố và trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Tại hội nghị, Phó Cục trưởng Cục Thuế thành phố Hà Nội Viên Viết Hùng đã công bố các quyết định bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo của Tổng Cục Thuế. Theo các quyết định số: 1979/QĐ-TCT, 1986/QĐ-TCT, 1988/QĐ-TCT ngày 29/12/2021, Tổng Cục Thuế quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Hồng Thái (sinh năm 1969), Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Vĩnh Phúc; ông Nguyễn Anh Dũng (sinh năm 1967), Chi cục trưởng Chi cục Thuế quận Hai Bà Trưng (Cục Thuế thành phố Hà Nội) và ông Nguyễn Hữu Hùng (sinh năm 1971), Trưởng phòng Tổ chức cán bộ (Cục Thuế thành phố Hà Nội) giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Thuế thành phố Hà Nội. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2022.

Phát biểu tại hội nghị, Tổng Cục trưởng Tổng cục Thuế Cao Anh Tuấn đánh giá, Cục Thuế thành phố Hà Nội là một trong hai đơn vị có số thu ngân sách lớn nhất cả nước, quản lý trên 184.000 doanh nghiệp, tổ chức, trên 175.000 hộ kinh doanh; trên 7 triệu mã số thuế thu nhập cá nhân; gần 2 triệu gia đình nộp thuế sử dụng đất phi nông nghiệp và là một trong số các đơn vị có số thu ngân sách điều tiết về ngân sách Trung ương lớn nhất toàn quốc.

Để tăng cường năng lực chỉ đạo điều hành, giúp Cục Thuế Thành phố hoàn thành nhiệm vụ được giao, Thành ủy Hà Nội, Bộ Tài chính, Tổng Cục Thuế đã thống nhất chủ trương bổ sung cho Cục Thuế Hà Nội 3 Phó Cục trưởng, bảo đảm số lượng tối đa không quá 5 Phó Cục trưởng.

 

Xuân Hưng

Ý kiến bạn đọc


Kỷ luật người đứng đầu NXB Giáo dục Việt Nam vì sai phạm sách giáo khoa

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Thái được xác định có khuyết điểm trong chỉ đạo sản xuất, kinh doanh, biên soạn, phát hành sách giáo khoa mới.

Truy tìm đối tượng 43 tuổi nghi giao cấu với trẻ em ở TP HCM

Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM truy tìm một thanh niên có liên quan đến vụ giao cấu với trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.

NATO giáng đòn mạnh vào Nga?

(VnMedia) - Trong động thái được miêu tả là thời khắc “mang tính lịch sử”, 30 thành viên của NATO đã ký các nghị định thư gia nhập liên minh cho Phần Lan và Thụy Điển.

Những dặn dò của giáo viên để làm tốt bài thi môn Toán THPT

(VnMedia)- Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đang gần kề, ngày 7/7, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước sẽ bước vào môn thi đầu tiên. Sau đây là lời dặn dò cô đọng của các giáo viên cho học sinh thi môn Toán, một lứa học sinh đặc biệt với thời gian học tập online gắn với cả 3 năm học của cấp học THPT. 

"Mách" nhỏ bí quyết làm tốt bài thi môn Tiếng Anh THPT

(VnMedia)- Để không bị mất điểm vào những câu dễ và đạt điểm cao môn Tiếng Anh, các giáo viên của hệ thống Giáo dục HOCMAI đã mách nhỏ bí quyết để làm tốt bài thi môn Tiếng Anh THPT.