Tổng thống Biden và người đồng cấp Putin sẽ đối thoại trực tuyến trước cuối năm?

0
0

 - Điện Kremlin hôm qua (29/11) cho biết họ hy vọng Tổng thống Joe Biden và người đồng cấp Nga Vladimir Putin sẽ đối thoại trực tuyến với nhau trước cuối năm nay.

Tổng thống Mỹ Biden và người đồng cấp Nga Putin
Tổng thống Mỹ Biden và người đồng cấp Nga Putin

"Chúng tôi hy vọng cuộc họp song phương sẽ xảy ra trước cuối năm nay. Không có ngày chính xác. Có thể là một cuộc gặp trực tuyến", hãng tin RIA dẫn lời phát ngôn viên điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết.

Những phát biểu trên được đưa ra trong bối cảnh căng thẳng leo thang giữa Nga và phương Tây. Phương Tây cáo buộc Nga có hoạt động triển khai quân bất thường sát biên giới với Ukraine. Một số nguồn tin cho rằng, động thái này là một phần của nỗ lực của Nga nhằm thúc đẩy một cuộc họp thượng đỉnh giữa ông Putin và người đồng cấp Biden.

Trước đó, hồi cuối tuần, Tổng thống Biden cho biết, ông “rất có thể” sẽ đối thoại với người đồng cấp Putin và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.