Vì sao Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un giảm 20kg?

0
0

 - Trong năm qua, có hàng loạt tin đồn về việc Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị một bệnh nghiêm trọng nào đó và vì thế việc nhà lãnh đạo 37 tuổi này giảm cân nhanh chóng đã làm dấy thêm tin đồn về tình trạng sức khỏe của ông Kim.

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un
Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un

Báo chí Hàn Quốc dẫn nguồn tin từ cơ quan tình báo Hàn Quốc cho biết, Chủ tịch Kim Jong Un đã giảm ít nhất 20kg.

Theo các nguồn tin, Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc hôm qua (28/10) đã nói với các nghị sĩ Hàn Quốc rằng ông Kim dường như đang trong tình trạng sức khỏe tốt và việc ông giảm nhiều cân là kết quả của việc thực hiện những thói quen sống tốt cho sức khỏe hơn.

Ông Kim không thể hiện bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh tật và ông đã tham gia các hoạt động trước công chúng trong 70 ngày trong năm nay, tăng 45% so với năm ngoái.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Dự báo thời tiết ngày 27/9: Mưa dông trên khắp cả nước

(VnMedia) - Thời tiết hôm nay (27/9) có mưa giông ở nhiều nơi. Đặc biệt, khu vực từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 150-250mm, có nơi trên 300mm.

Ngân hàng Nhà nước phát hành thêm 20.000 tỷ đồng tín phiếu

(VnMedia) - Trong 4 phiên giao dịch vừa qua, Ngân hàng Nhà nước đã hút ròng tổng cộng gần 50.000 tỷ đồng ra khỏi hệ thống ngân hàng thông qua kênh tín phiếu.

Sẽ giám sát bán thuốc kháng sinh theo đơn tại các cơ sở bán lẻ thuốc

(VnMedia) - Chiến lược quốc gia về phòng, chống kháng thuốc tại Việt Nam giai đoạn 2023 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045 sẽ phát triển công tác dược lâm sàng, triển khai chương trình quản lý sử dụng kháng sinh, quản lý kê đơn thuốc và bán thuốc theo đơn; thực hiện giám sát bán thuốc kháng sinh theo đơn tại các cơ sở bán lẻ thuốc...

Ủy viên Trung ương Đảng được sử dụng xe ô tô có giá tối đa 1,6 tỉ đồng

(VnMedia) - Theo quy định mới của Chính phủ, chức danh được sử dụng thường xuyên một xe ô tô trong thời gian công tác với giá mua tối đa 1.600 triệu đồng/xe, gồm: Ủy viên Trung ương Đảng chính thức; Trưởng ban, cơ quan Đảng ở Trung ương; Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản...

Hà Nội: Bệnh nhân sốt xuất huyết tăng nhanh, đã có 5 ca tử vong

(VnMedia) - Bệnh nhân sốt xuất huyết gia tăng nhanh trong 3 tuần gần đây; số mắc tăng so với cùng kỳ 2022 (3.698 mắc, 5 tử vong)… Dự báo, tình hình bệnh SXH sẽ tiếp tục diễn biến phức tạp trong thời gian tới..