Tự điền thông tin vào giấy đi đường khống để qua chốt kiểm dịch Covid-19

0
0

 - Làm việc với cơ quan chức năng, V. khai nhận lấy số giấy đi đường trên từ chỗ 1 người bạn và dùng những giấy này tự điền thông tin để di chuyển qua các chốt kiểm soát...

 

Trước đó, vào khoảng 15h15 ngày 11/9, tại chốt kiểm dịch phía nam cầu Thanh Trì (TP Hà Nội), tổ công tác trực chốt 28B đã phát hiện 1 đôi nam nữ điều khiển xe máy lưu thông theo hướng từ quận Hoàng Mai sang quận Long Biên, mang theo nhiều giấy đi đường được cấp từ 02 công ty khác nhau cho cùng 1 người và 1 giấy đi đường cấp cho người nữ chưa đủ 18 tuổi.

Thấy có dấu hiệu bất thường, Tổ công tác tiến hành kiểm tra, khai thác tại chỗ, được biết: Hai người này là Nguyễn Văn V (SN: 1992; ở huyện Kiến Xương, Thái Bình) và Dương Thị V (SN: 2003, ở huyện Hàm Yên, Tuyên Quang).

Ngoài 2 giấy đã xuất trình, Nguyễn Văn V còn mang theo nhiều giấy đi đường khống, có ký tên và đóng dấu của Giám đốc công ty. V khai lấy số giấy đi đường trên từ chỗ 1 người bạn và dùng những giấy này tự điền thông tin để di chuyển qua các chốt kiểm soát của lực lượng chức năng.

Thời điểm hiện tại, V đang chở bạn gái từ quận Hoàng Mai sang quận Long Biên, không có lý do chính đáng. Giấy đi đường của bạn gái cũng là do V tự điền thông tin vào một tờ Giấy đi đường khống.

Hiện, tổ công tác đã bàn giao người và tang vật liên quan cho Công an phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai để tiếp tục làm rõ và xử lý theo quy định.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội chiều 22/9 không thêm ca mắc mới, cả ngày có 6 ca

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều nay cho biết trên địa bàn Thành phố Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19. Như vậy, tính từ 18h ngày 21/9 đến 12h ngày 22/9 ghi nhận 6 ca bệnh.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn: “Chúng ta đã thấy ánh sáng cuối đường hầm!”

(VnMedia) - “Có lẽ, tới thời điểm này chúng ta đã bắt đầu thấy được ánh sáng nơi cuối đường hầm khi số ca mắc giảm, số bệnh nhân nặng được kiểm soát và số ca tử vong có xu hướng đi xuống" - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói.

Sản xuất công nghiệp các tỉnh phía Nam sụt giảm nghiêm trọng do Covid-19

(VnMedia) - Sản xuất công nghiệp của ba địa phương là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai trong tháng 8 và 8 tháng năm 2021 đã bị sụt giảm nghiêm trọng do tác động của dịch Covid-19.

Truyền hình MyTV gửi tặng những phần quà tri ân khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật 12 năm

(VnMedia) - Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm kể từ khi ra mắt thị trường (9/2009-09/2021), Truyền hình MyTV gửi tặng khách hàng thân thiết những ưu đãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Bí thư Hà Nội: Cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp là nhiệm vụ cấp bách

(VnMedia) - Tại phiên khai mạc HĐND TP Hà Nội sáng 22/9, Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định: Công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp trên địa bàn thành phố là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần phải khẩn trương triển khai...