Tổng thống Putin phải tự cách ly sau khi tiếp xúc với người nhiễm Covid-19

0
0

 - Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ phải tự cách ly trong một khoảng thời gian không được công bố sau khi có một vài người trong đội ngũ làm việc thân cận của ông nhiễm Covid-19, điện Kremlin hôm qua (14/9) cho biết.

Tổng thống Putin
Tổng thống Putin

Tổng thống Putin đã xét nghiệm âm tính với Covid-19 và đã tiêm đủ hai liều vắc xin Sputnik V từ hồi tháng Tư, ABC News đưa tin.

Phát ngôn viên điện Kremlin Dmitry Peskov không tiết lộ cho các phóng viên biết ai trong số những thành viên trong đội ngũ làm việc thân cận của Tổng thống Putin bị nhiễm virus corona mà chỉ cho biết là có một vài ca nhiễm bệnh.

Tổng thống Putin đã tiếp người đồng cấp Syria Bashar al-Assad ở thủ đô Moscow trước khi ông quyết định tự cách ly, phát ngôn viên Peskov cho hay.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội chiều 22/9 không thêm ca mắc mới, cả ngày có 6 ca

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều nay cho biết trên địa bàn Thành phố Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19. Như vậy, tính từ 18h ngày 21/9 đến 12h ngày 22/9 ghi nhận 6 ca bệnh.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn: “Chúng ta đã thấy ánh sáng cuối đường hầm!”

(VnMedia) - “Có lẽ, tới thời điểm này chúng ta đã bắt đầu thấy được ánh sáng nơi cuối đường hầm khi số ca mắc giảm, số bệnh nhân nặng được kiểm soát và số ca tử vong có xu hướng đi xuống" - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói.

Sản xuất công nghiệp các tỉnh phía Nam sụt giảm nghiêm trọng do Covid-19

(VnMedia) - Sản xuất công nghiệp của ba địa phương là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai trong tháng 8 và 8 tháng năm 2021 đã bị sụt giảm nghiêm trọng do tác động của dịch Covid-19.

Truyền hình MyTV gửi tặng những phần quà tri ân khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật 12 năm

(VnMedia) - Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm kể từ khi ra mắt thị trường (9/2009-09/2021), Truyền hình MyTV gửi tặng khách hàng thân thiết những ưu đãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Bí thư Hà Nội: Cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp là nhiệm vụ cấp bách

(VnMedia) - Tại phiên khai mạc HĐND TP Hà Nội sáng 22/9, Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định: Công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp trên địa bàn thành phố là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần phải khẩn trương triển khai...