Tân Đại sứ Đức tại Trung Quốc vừa nhậm chức đã qua đời

0
0

 - Tân Đại sứ Đức tại Trung Quốc và từng là cố vấn của Thủ tướng Angela Merkel vừa qua đời, Bộ Ngoại giao Đức hôm nay (6/9) thông báo.

Tân Đại sứ Đức tại Trung Quốc vừa qua đời
Tân Đại sứ Đức tại Trung Quốc vừa qua đời

Trong tuyên bố ngắn được phát đi, Bộ Ngoại giao Đức cho biết, ông Jan Hecker – cựu cố vấn chính sách đối ngoại của Thủ tướng Merkel, đã qua đời chỉ vài ngày sau khi vừa tiếp nhận nhiệm vụ mới.

Bộ Ngoại giao Đức không cho biết ông Hecker, 54 tuổi, mất khi nào và ở đâu.

Ông Hecker đã được bổ nhiệm làm Đại sứ Đức tại Trung Quốc hồi tháng 8. Ông có vợ và ba con.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Số bệnh nhân trong ngày 17/9 thấp nhất trong 2 tháng qua

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 17/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 12 bệnh nhân.

Thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 26/9

​​​​​​​(VnMedia) - Sau khi biết điểm trúng tuyển vào các trường đại học, thí sinh cần xác nhận nhập học từ nay tới trước 17h ngày 26/9 (tính theo dấu bưu điện). Thí sinh đã xác nhận nhập học không được tham gia xét tuyển ở các cơ sở đào tạo khác.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Cuba

(VnMedia) - Nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Cuba từ ngày 18 đến này 20/9.

Pháp đình chỉ công tác của 3.000 nhân viên y tế vì không chịu tiêm vắc xin

(VnMedia) - Các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Pháp đã đình trì công tác của khoảng 3.000 nhân viên y tế vì không thực hiện quy định tiêm vắc xin Covid-19, chính phủ Pháp hôm qua (16/9) cho biết.

Hà Nội: Trưa 17/9 thêm 7 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 17/9 cho biết có thêm 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 04 ca tại khu cách ly và 03 ca tại khu vực phong tỏa.