Sau thảm họa Afghanistan, ông Trump “chắc chắn” sẽ tranh cử tổng thống năm 2024

0
0

 - Cựu cố vấn của ông Donald Trump - ông Jason Miller và Thượng nghị sĩ Jim Jordan sau cuộc trao đổi gần đây với cựu Tổng thống đã tiết lộ rằng, một cuộc chạy đua tranh cử cho năm 2024 đang diễn ra.

 

Trong khi bản thân ông Trump chưa có bất kỳ dấu hiệu nào chứng tỏ ông sẽ chạy đua một lần nữa vào Nhà Trắng trong cuộc bầu cử năm 2024 thì một số người thân cận với ông lại phát đi nhiều dấu hiệu dù sau đó có người lại bác bỏ thông tin do chính mình đưa ra.

Các cuộc thảo luận về tương lai chính trị của ông Trump đang nóng trở lại một phần do hai ông Miller và Jordan. Cả hai ông này đều ám chỉ đến việc cựu Tổng thống Trump sắp thông báo quyết định tranh cử năm 2024 và ông Trump sẽ tận dụng lợi thế từ thất bại của Tổng thống Joe Biden trong việc xử lý việc rút quân khỏi Afghanistan.

Phóng viên Lauren Windsor tuần này tiết lộ, ông Jordan đã nói với cô ấy rằng ông Trump sẽ thông báo về quyết định tranh cử “sớm thôi”.

Một phát ngôn viên của ông Jordan sau đó bác bỏ thông tin trên, nói rằng ông Jordan không nói như vậy.

Tuy nhiên, người ta có thể thấy ông Jordan trong video nói với mọi người rằng ông “biết” cựu Tổng thống Trump sẽ tham gia tranh cử trong năm 2024 bởi ông vừa nói chuyện với ông ấy ngày hôm trước. Ông Jordan cho biết, “ông Trump sắp sửa thông báo quyết định tranh cử sau tất cả sự điên rồ này ở Afghanistan.”

Ngoài ông Jordan, cựu cố vấn Jason Miller của ông Trump cũng đã tiết lộ trên chương trình ‘None of the Above’ tuần này rằng, ông ấy “chắc chắn 99 đến 100%” về việc cựu Tổng thống Trump sẽ tranh cử để trở thành Tổng thống một lần nữa.

“Tôi nghĩ rằng ông ấy chắc chắn sẽ tranh cử vào năm 2024. Tôi đã có một cuộc nói chuyện thú vị với ông ấy tối qua. Tôi sẽ gặp ông ấy vài ngày nữa ở đây,” ông Miller cho hay.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Bộ Giao thông vận tải: Bỏ quy định “thẻ xanh” vaccine với hành khách

(VnMedia) - Dự thảo mới nhất về kế hoạch khôi phục vận tải của Bộ Giao thông vận tải đã bỏ quy định hành khách phải là người đã tiêm 2 mũi vaccine hoặc F0 khỏi bệnh.

Thêm 51 ca dương tính, Hà Nam tiếp tục cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học

(VnMedia) - UBND tỉnh Hà Nam vừa có văn bản về việc tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn nghỉ học phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Bằng phương pháp xét nghiệm Real-Time PCR, địa phương đã phát hiện thêm nhiều chùm ca bệnh có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Hà Nội: Sáng 26/9 không ca mắc mới, 95,71% người trên 18 tuổi đã được tiêm mũi 1

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng 26/9 cho biết không có thêm ca mắc mới COVID-19 nào ghi nhận trên địa bàn Thành phố trong đêm qua. Về tiêm vaccine, đến 18 giờ ngày 25/9, số mũi tiêm trong ngày 25/9 là 108.092 mũi, bao gồm 3.312 mũi 1; 104.780 mũi 2.

Mách bạn gói cước DIGI129 VinaPhone với ưu đãi “3 in 1” hấp dẫn

(VnMedia) - Khách hàng đăng ký gói cước DIGI129 VinaPhone nhận Combo ưu đãi 2GB/ngày, miễn phí 1050 phút thoại cho nội và ngoại mạng, đồng thời miễn phí dịch vụ truyền hình với 169 kênh.

Việt Nam tiếp nhận một khối lượng lớn vắc-xin phòng Covid-19 từ Cuba

(VnMedia) - Bộ Ngoại giao đã chủ trì, phối hợp với Bộ Y tế, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Lễ tiếp nhận vắc-xin, trang thiết bị và vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 được chuyển về Việt Nam cùng đoàn công tác của Chủ tịch nước.​​​​​​​