Phát hiện lái xe chở hơn 200 hộp thuốc không rõ nguồn gốc tại chốt kiểm soát dịch

0
0

- Tiến hành kiểm tra xe ô tô mang biển kiểm soát 29B-12563 đang lưu thông theo hướng Nguyễn Văn Cừ đi nội thành Hà Nội, lực lượng chức năng phát hiện 1 thùng carton trên xe có chứa hơn 200 hộp thuốc không có hoá đơn chứng từ, không có nguồn gốc xuất xứ...

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Trước đó, vào 19h30 ngày 09/9, Tổ công tác liên ngành Y26A đang làm nhiệm vụ tại đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội thì phát hiện và tiến hành dừng, kiểm tra xe ô tô mang biển kiểm soát 29B-12563 đang lưu thông theo hướng Nguyễn Văn Cừ đi nội thành Hà Nội.

Lái xe xuất trình đầy đủ giấy tờ xe nhưng Tổ công tác phát hiện trên thùng xe có 01 thùng carton. Kiểm tra trong thùng có chứa 212 hộp thuốc. Lái xe khai nhận chở số hàng này cho 1 người phụ nữ ở Quảng An, Tây Hồ. Số hàng này là thuốc không có hoá đơn chứng từ, không có nguồn gốc xuất xứ.

Tổ công tác đã tiến hành niêm phong, bàn giao người, tang vật cùng phương tiện về Công an phường Ngọc Lâm để làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Số bệnh nhân trong ngày 17/9 thấp nhất trong 2 tháng qua

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 17/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 12 bệnh nhân.

Thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 26/9

​​​​​​​(VnMedia) - Sau khi biết điểm trúng tuyển vào các trường đại học, thí sinh cần xác nhận nhập học từ nay tới trước 17h ngày 26/9 (tính theo dấu bưu điện). Thí sinh đã xác nhận nhập học không được tham gia xét tuyển ở các cơ sở đào tạo khác.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Cuba

(VnMedia) - Nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Cuba từ ngày 18 đến này 20/9.

Pháp đình chỉ công tác của 3.000 nhân viên y tế vì không chịu tiêm vắc xin

(VnMedia) - Các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Pháp đã đình trì công tác của khoảng 3.000 nhân viên y tế vì không thực hiện quy định tiêm vắc xin Covid-19, chính phủ Pháp hôm qua (16/9) cho biết.

Hà Nội: Trưa 17/9 thêm 7 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 17/9 cho biết có thêm 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 04 ca tại khu cách ly và 03 ca tại khu vực phong tỏa.