Nhật cảnh báo công dân về nguy cơ có cuộc tấn công vào Đông Nam Á

0
0

 - Bộ Ngoại giao Nhật Bản hôm qua (13/9) đã kêu gọi các công dân của mình tránh xa những cơ sở tôn giáo và đám đông ở 6 quốc gia Đông Nam Á vì nguy cơ có khả năng xảy ra một cuộc tấn công.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bộ Ngoại giao Nhật Bản cho biết, họ nhận được thông tin về việc “đang có những nguy cơ gia tăng như là những cuộc đánh bom tự sát”.

Lời cảnh báo trên được Bộ Ngoại giao Nhật Bản đưa ra cho các công dân của họ ở 6 nước gồm Indonesia, Philippines, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Myanmar.

Khuyến cáo của Bộ Ngoại giao Nhật khiến các nước trên cảm thấy hoang mang, khó hiểu bởi họ nói rằng họ không hề biết có nguy cơ như vậy và họ không biết gì về nguồn gốc thông tin mà Nhật có được.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

(VnMedia) - Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.