Khoảng 20 tàu chiến Nga phóng tên lửa ở Biển Đen

0
0

 - Khoảng 20 tàu chiến thuộc Hạm đội Biển Đen của Nga đã khởi hành từ căn cứ để đến tập trận phóng tên lửa và bắn đạn pháo ở Biển Đen, văn phòng Hạm đội hôm qua (20/9) cho biết.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

"Khoảng 20 tàu nổi và tàu hỗ trợ thuộc Hạm đội Biển Đen đã được triển khai đến biển từ căn cứ hải quân ở Sevastopol và Novorossiysk để tiến hành cuộc tập trận kết hợp phóng tên lửa và bắn đạn pháo. Các tàu chiến đã được triển khai đến một loạt khu vực huấn luyện hải quân theo kế hoạch đào tạo chiến đấu của Hạm đội Biển Đen trong năm 2021", văn phòng báo chí của Hạm đội cho biết trong một tuyên bố.

Cuộc tập trận hải quân lần này có sự tham gia của các tàu tên lửa, tàu chống ngầm, tàu ngầm, tàu quét ngư lôi , tàu giải cứu , tàu hỗ trợ và các máy bay, trực thăng thuộc các đơn vị không quân và phòng không.

"Ở giai đoạn đầu, các thủy thủ huấn luyện bài tập cho tàu khởi hành từ các căn cứ hải quân và đi qua một vùng biển không có ngư lôi và hoạt động theo nhiều đội hình triển khai khác nhau ở những vùng biển có mức độ giao thông đi lại dày đặc”, văn phòng báo chí Hạm đội Biển Đen đưa tin.

Sau đó, các thủy thủ của tàu chiến sẽ thực hiện bài tập bắn tên lửa và đạn pháo như một phần của nhóm chiến thuật, tổ chức các cuộc diễn tập quét ngư lôi, tham chiến trong một trận chiến hải quân, săn đuổi và tiêu diệt một tàu ngầm của kẻ thù giả định, phát hiện và tấn công một cứ điểm chỉ huy ven biển đồng thời đẩy lùi một cuộc không kích của kẻ thù.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Phòng ngừa gian lận mùa thi bằng thiết bị công nghệ cao

(VnMedia) - Phòng ngừa gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao là quan tâm đặc biệt của ngành GD và các địa phương trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Bộ Công an chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong ở Hà Nội

(VnMedia) - Bộ Công an đã chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong, 3 người bị thương tại quận Cầu Giấy, Hà Nội; tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân, các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ hoả hoạn...

Công khai danh sách người bán hàng online vi phạm quyền lợi người tiêu dùng

(VnMedia) - Nghị định số 55/2024/NĐ-CP nêu rõ, danh sách tổ chức, cá nhân kinh doanh trên không gian mạng có hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được công bố công khai trên phương tiện thông tin đại chúng.

Cảnh giác với các chiêu trò lôi kéo, dụ dỗ tham gia cá độ bóng đá trên mạng

(VnMedia) - Cơ quan công an khuyến cáo người dân cần nâng cao nhận thức, cảnh giác với các chiêu trò, lôi kéo, dụ dỗ tham gia hoạt động cá độ bóng đá và tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên không gian mạng...

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo trực tuyến liên quan tới ứng dụng VssID

(VnMedia) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam khẳng định, đối với tất cả các dịch vụ mà cơ quan này đang triển khai, người dân đều không phải bất kỳ khoản phí nào.