Chủ tịch Kim Jong Un bất ngờ xuất hiện với ngoại hình khác lạ

0
0

 - Chủ tịch Kim Jong Un hôm qua (9/9) đã xuất hiện tại một cuộc diễu binh quân sự với ngoại hình khác lạ. Nhiều chuyên gia cho rằng ông đã giảm cân rất nhiều, trong khoảng từ 10 đến 20kg.

Chủ tịch Kim Jong Un
Chủ tịch Kim Jong Un

Các bức ảnh xuất hiện trên báo chí quốc gia của Triều Tiên cho thấy ông Kim Jong Un đã nhỏ đi rất nhiều.

Các nhà quan sát Triều Tiên từ lâu đã nói đến việc ông Kim giảm cân nhưng không có lời giải thích nào cho chuyện này.

Với việc có rất ít thông tin về Triều Tiên, cân nặng và sức khỏe của Chủ tịch Kim Jong Un từ lâu đã luôn gây ra nhiều đồn đoán.

Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc hồi tháng 11 năm ngoái cho rằng, Chủ tịch Kim nặng hơn 130kg. Tuy  nhiên, trong thời gian qua, đặc biệt là trong một năm qua, ông Kim đã giảm cân rất nhiều. Cơ quan Tình báo Hàn Quốc hồi tháng 7 cho rằng, Chủ tịch Triều Tiên có thể đã giảm từ 9 đến 19kg.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Bộ Giao thông vận tải: Bỏ quy định “thẻ xanh” vaccine với hành khách

(VnMedia) - Dự thảo mới nhất về kế hoạch khôi phục vận tải của Bộ Giao thông vận tải đã bỏ quy định hành khách phải là người đã tiêm 2 mũi vaccine hoặc F0 khỏi bệnh.

Thêm 51 ca dương tính, Hà Nam tiếp tục cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học

(VnMedia) - UBND tỉnh Hà Nam vừa có văn bản về việc tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn nghỉ học phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Bằng phương pháp xét nghiệm Real-Time PCR, địa phương đã phát hiện thêm nhiều chùm ca bệnh có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Hà Nội: Sáng 26/9 không ca mắc mới, 95,71% người trên 18 tuổi đã được tiêm mũi 1

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng 26/9 cho biết không có thêm ca mắc mới COVID-19 nào ghi nhận trên địa bàn Thành phố trong đêm qua. Về tiêm vaccine, đến 18 giờ ngày 25/9, số mũi tiêm trong ngày 25/9 là 108.092 mũi, bao gồm 3.312 mũi 1; 104.780 mũi 2.

Mách bạn gói cước DIGI129 VinaPhone với ưu đãi “3 in 1” hấp dẫn

(VnMedia) - Khách hàng đăng ký gói cước DIGI129 VinaPhone nhận Combo ưu đãi 2GB/ngày, miễn phí 1050 phút thoại cho nội và ngoại mạng, đồng thời miễn phí dịch vụ truyền hình với 169 kênh.

Việt Nam tiếp nhận một khối lượng lớn vắc-xin phòng Covid-19 từ Cuba

(VnMedia) - Bộ Ngoại giao đã chủ trì, phối hợp với Bộ Y tế, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Lễ tiếp nhận vắc-xin, trang thiết bị và vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 được chuyển về Việt Nam cùng đoàn công tác của Chủ tịch nước.​​​​​​​