Chủ tịch Kim Jong Un bất ngờ xuất hiện với ngoại hình khác lạ

0
0

 - Chủ tịch Kim Jong Un hôm qua (9/9) đã xuất hiện tại một cuộc diễu binh quân sự với ngoại hình khác lạ. Nhiều chuyên gia cho rằng ông đã giảm cân rất nhiều, trong khoảng từ 10 đến 20kg.

Chủ tịch Kim Jong Un
Chủ tịch Kim Jong Un

Các bức ảnh xuất hiện trên báo chí quốc gia của Triều Tiên cho thấy ông Kim Jong Un đã nhỏ đi rất nhiều.

Các nhà quan sát Triều Tiên từ lâu đã nói đến việc ông Kim giảm cân nhưng không có lời giải thích nào cho chuyện này.

Với việc có rất ít thông tin về Triều Tiên, cân nặng và sức khỏe của Chủ tịch Kim Jong Un từ lâu đã luôn gây ra nhiều đồn đoán.

Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc hồi tháng 11 năm ngoái cho rằng, Chủ tịch Kim nặng hơn 130kg. Tuy  nhiên, trong thời gian qua, đặc biệt là trong một năm qua, ông Kim đã giảm cân rất nhiều. Cơ quan Tình báo Hàn Quốc hồi tháng 7 cho rằng, Chủ tịch Triều Tiên có thể đã giảm từ 9 đến 19kg.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.

TP.HCM: Xử lý nghiêm hiệu trưởng tại các trường thu chi không đúng quy định

(VnMedia) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM nghiêm cấm việc lợi dụng danh nghĩa ban đại diện cha mẹ học sinh để thu các khoản thu ngoài quy định. Sở sẽ xử lý nghiêm hiệu trưởng các trường thực hiện thu chi không đúng quy định.