Phát hiện thanh niên mang thẻ nhà báo giả khi kiểm soát phòng, chống dịch

0
0

 - Bị lực lượng chức năng phát hiện mang theo thẻ phóng viên Báo Kinh tế & Đô thị, nam thanh niên khai mua chiếc thẻ phóng viên này trên mạng xã hội cách đây 4-5 năm...

Công an TP Hà Nội cho biết: Khoảng 9h30 ngày 30/8/2021, Tổ Công tác Y9-KH141 đang làm nhiệm vụ tại đường Hoàng Quốc Việt - Đặng Thuỳ Trâm, phường Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 30E.110.24 có biểu hiện nghi vấn.

 

Quá trình kiểm tra, nam thanh niên không xuất trình được Giấy đi đường trong thời gian giãn cách xã hội và kiểm định của chiếc xe ô tô anh này đang điều khiển cũng đã hết hiệu lực từ ngày 10/6.

Ngoài ra, Tổ công tác còn phát hiện nam thanh niên này có mang theo 01 thẻ phóng viên Báo Kinh & tế đô thị mang tên Trần Văn Hùng (Nam thanh niên khai mua chiếc thẻ phóng viên này trên mạng xã hội cách đây 4-5 năm).

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, bàn giao người cùng tang vật cho Công an phường Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm tiếp tục xử lý.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Số bệnh nhân trong ngày 17/9 thấp nhất trong 2 tháng qua

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 17/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 12 bệnh nhân.

Thí sinh cần xác nhận nhập học trước 17h ngày 26/9

​​​​​​​(VnMedia) - Sau khi biết điểm trúng tuyển vào các trường đại học, thí sinh cần xác nhận nhập học từ nay tới trước 17h ngày 26/9 (tính theo dấu bưu điện). Thí sinh đã xác nhận nhập học không được tham gia xét tuyển ở các cơ sở đào tạo khác.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sắp thăm Cuba

(VnMedia) - Nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm chính thức Cuba từ ngày 18 đến này 20/9.

Pháp đình chỉ công tác của 3.000 nhân viên y tế vì không chịu tiêm vắc xin

(VnMedia) - Các bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Pháp đã đình trì công tác của khoảng 3.000 nhân viên y tế vì không thực hiện quy định tiêm vắc xin Covid-19, chính phủ Pháp hôm qua (16/9) cho biết.

Hà Nội: Trưa 17/9 thêm 7 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 17/9 cho biết có thêm 7 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 04 ca tại khu cách ly và 03 ca tại khu vực phong tỏa.