Hà Nội: Trèo tường ra ngoài khu vực cách lý đi giao hàng cho khách

0
0

 - Công an quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) đã phối hợp với cơ quan chức năng lập biên bản xử phạt 2 trường hợp trèo tường, đi ra ngoài đường không có lý do chính đáng.

Hai đối tượng tại cơ quan công an
Hai đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó, vào tối ngày 01/8, nhiều trường hợp người dân lợi dụng trời tối tìm cách vượt rào, vận chuyển đồ, trên địa bàn phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm.

Sau khi nhận được thông tin, Công an phường Phúc Tân đã phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm đã khẩn trương xác minh, làm rõ sự việc và xử lý những người vi phạm.

Bước đầu, Công an quận Hoàn Kiếm đã làm rõ 2 trường hợp vi phạm là N.T.Đ (SN 1996; HKTT: Trúc Bạch, Ba Đình) và P.L.A (SN 1983; HKTT: Phúc Tân, Hoàn Kiếm).

Theo đó, vào khoảng 19h45 ngày 01/8, anh Đ điều khiển xe máy đến đê 401 đối diện ngõ 301 Hồng Hà, rồi đi lên câu thang bộ đã được cơ quan chức năng rào dây thép gai để đón chị A và bê hàng hóa từ bên trong ra bên ngoài cơ đê. Sau đó, anh Đ chở chị A ra Tông Đản để đưa hàng cho khách. Giao hàng xong, anh Đ chở chị A về  Phúc Tân rồi đi về nhà ở quận Ba Đình.

Ngày 02/8, tại Cơ quan Công an cả 2 đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. UBND phường Phúc Tân đã ra quyết định phạt hành chính với về lỗi “Đi ra ngoài đường không có lý do chính đáng” với mức phạt 2 triệu đồng/người.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Phúc thẩm vụ Ethanol Phú Thọ: Viện kiểm sát đề nghị bác toàn bộ kháng cáo

(VnMedia) - Đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 6 bị cáo. Đối với kháng cáo của Công ty Mai Phương về mảnh đất 3.400m2, VKS nhận định, tòa án cấp sơ thẩm quyết định trả lại cho PVC là phù hợp.

​Bình Dương: Số ca khỏi bệnh nhiều gần gấp đôi số mắc mới

(VnMedia) - Ngày 28/9, Bình Dương có 4.993 bệnh nhân xuất viện nhưng chỉ có  2.575 ca mắc mới qua xét nghiệm RT-PCR. 

Thêm 11 ca mắc mới, Hà Nam đã có 225 bệnh nhân COVID-19 trong 10 ngày

(VnMedia) - Với việc thêm 11 bệnh nhân dương tính trong ngày 28/9, tỉnh Hà Nam đã có 225 bệnh nhân COVID-19 kể từ khi phát hiện ca bệnh chỉ điểm hôm 19/9.

Hà Nội hôm nay nóng nhất cả nước, cao nhất 35 độ C

(VnMedia) - Theo dự báo thời tiết, ngày hôm nay 29/9, phía Đông Bắc Bộ được dự báo ban ngày trời nắng, đêm không mưa, nhiệt độ cao nhất khoảng 21-34 độ C, riêng Hà Nội 33 đến 35 độ C.

Hà Nội: Sáng 29/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay 29/9 cho biết trên địa bàn Thành phố đêm qua ghi nhận thêm 1 ca mắc mới COVID-19 trong khu cách ly.