80% dân số Singapore đã được tiêm phòng Covid-19 đầy đủ

0
0

 - 80% trong tổng số 5,7 triệu dân Singapore đã được tiêm phòng Covid-19 đầy đủ, Bộ trưởng Y tế Singapore Ong Ye Kung hồi cuối tuần vừa rồi thông báo.

 

Singapore là một trong những nước có tỉ lệ tiêm vắc xin cao nhất thế giới và điều đó đã giúp chính phủ Singapore có thể tiếp tục nới lỏng các biện pháp hạn chế đồng thời cho phép những người đã tiêm vắc xin đầy đủ từ nước khác vào nước họ.

Singapore đã cho phép những người tiêm vắc xin đầy đủ được đi ăn ở các nhà hàng và đã có thể cho phép 50% nhân viên quay trở lại các văn phòng làm việc từ hồi đầu tháng này, Bloomberg đưa tin.

Các cửa hàng và rạp chiếu phim cũng đã được phép tăng công suất. Singapore đã chấm dứt yêu cầu bắt buộc là đo nhiệt độ người dân ở những nơi công cộng.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn: “Chúng ta đã thấy ánh sáng cuối đường hầm!”

(VnMedia) - “Có lẽ, tới thời điểm này chúng ta đã bắt đầu thấy được ánh sáng nơi cuối đường hầm khi số ca mắc giảm, số bệnh nhân nặng được kiểm soát và số ca tử vong có xu hướng đi xuống" - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói.

Sản xuất công nghiệp các tỉnh phía Nam sụt giảm nghiêm trọng do Covid-19

(VnMedia) - Sản xuất công nghiệp của ba địa phương là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai trong tháng 8 và 8 tháng năm 2021 đã bị sụt giảm nghiêm trọng do tác động của dịch Covid-19.

Truyền hình MyTV gửi tặng những phần quà tri ân khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật 12 năm

(VnMedia) - Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm kể từ khi ra mắt thị trường (9/2009-09/2021), Truyền hình MyTV gửi tặng khách hàng thân thiết những ưu đãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Hà Nội: Trưa 22/9 thêm 5 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 22/9 cho biết đã ghi nhận thêm 5 ca mắc mới trong 6 giờ qua tại thành phố, thuộc các quận/huyện: Hà Đông (2), Long Biên (2), Phú Xuyên (1).

Bí thư Hà Nội: Cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp là nhiệm vụ cấp bách

(VnMedia) - Tại phiên khai mạc HĐND TP Hà Nội sáng 22/9, Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định: Công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp trên địa bàn thành phố là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần phải khẩn trương triển khai...