YODY ủng hộ 1,8 tỉ đồng vào quỹ vaccine của Chính phủ từ chiến dịch "Trợ giá mùa dịch"

0
0

- Chỉ hơn 1 tuần triển khai, chiến dịch “trợ giá mùa dịch" của YODY đã quyên góp thành công 1,8 tỷ đồng cho quỹ Vaccine của Chính Phủ. Đây là kết quả "vượt kỳ vọng" đến từ những nỗ lực của ban lãnh đạo, tập thể nhân viên và cộng đồng khách hàng của YODY.

Chiến dịch “trợ giá mùa dịch” là dự án được YODY khởi xướng thực hiện từ ngày 16/6/2021 - 27/6/2021 với mục tiêu đề ra ban đầu là 1,2 tỷ đồng. Với mỗi một sản phẩm khách hàng mua YODY đã trích ra 10.000đ để đóng góp vào Quỹ Vaccine của Chính Phủ.

Nói về ý nghĩa và động lực để xây dựng ý tưởng cho chiến dịch này, ông Nguyễn Việt Hoà - CEO YODY chia sẻ: "Cụ thể, với khách hàng, bằng cách ''trợ giá'', đưa ra các ưu đãi và sự hỗ trợ tốt nhất YODY sẽ mang đến cho các khách hàng cơ hội mua sắm những trang phục yêu thích, cần thiết cho bản thân cả gia đình phù hợp với bối cảnh người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu như hiện nay.

Ngoài ra, với cộng đồng, xã hội, YODY cũng mong muốn được thể hiện sự chung sức, chung lòng trong chiến dịch phòng chống Covid-19 thông qua việc ủng hộ quỹ Vaccine của Chính Phủ và nỗ lực tuyên truyền cho nội dung này để lan tỏa thông điệp rộng hơn tới tất cả mọi người".

YODY cam kết trích 10,000 đồng từ đơn giá mỗi sản phẩm bán ra đóng góp vào quỹ Vaccine của Chính Phủ.
YODY cam kết trích 10,000 đồng từ đơn giá mỗi sản phẩm bán ra đóng góp vào quỹ Vaccine của Chính Phủ.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả kết quả tích cực của chiến dịch. Chính khoản quyên góp vượt kỳ vọng đã làm nên điểm sáng của chương trình "trợ giá mùa dịch". Chỉ sau 1 tuần phát động, chiến dịch đã có kết quả vượt chỉ tiêu với trên 1,7 tỷ đồng (vượt hơn 500 triệu so với mục tiêu ban đầu), đặc biệt có dấu hiệu tăng liên tục và ''đột biến'' vào những ngày cuối.

Theo đó, đã có 173.302 sản phẩm trợ giá được bán ra trong 11 ngày thực hiện chương trình, tương đương 1.733.020.000 đồng sẽ được trích ra để ủng hộ quỹ Vaccine phòng chống Covid-19. Nói cách khác, chiến dịch “trợ giá mùa dịch" có thể được xem là một chương trình CSR tổng lực, vừa mang tới những giá trị thiết thực về mặt vật chất và tinh thần cho cộng đồng chung, vừa khẳng định tinh thần ''vượt khó'' bất diệt của doanh nghiệp trong thời kỳ ''chống dịch như chống giặc''.

Hiện toàn bộ số tiền từ chương trình “trợ giá mùa dịch" của YODY đã được đại diện công ty đến thăm và trao tặng trực tiếp cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương. Là DN có hệ thống 115 cửa hàng trên khắp toàn quốc, chịu ảnh hưởng trực tiếp của các đợt Covid, YODY luôn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội bằng các hoạt động thiết thực. Trước "trợ giá mùa dịch", YODY cũng đã có nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa như hỗ trợ tiêu thụ nông sản (vải thiều), gửi tặng trang thiết bị chống dịch (khẩu trang, nước sát khuẩn, đồ bảo hộ y tế) cho các điểm nóng chống dịch như Bắc Giang, Bắc Ninh.


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội: Có hiện tượng hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết có hiện tượng cơ quan hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%. Còn theo yêu cầu, chỉ những trường hợp như trực chiến đấu, trực cơ quan, cung ứng hàng hóa dịch vụ thiết yếu, xử lý tài liệu mật… mới đến làm việc tại công sở.

Khởi tố Tổng Giám đốc Công ty cây xanh Hà Nội cùng nhiều đồng phạm

(VnMedia) - Nguyễn Xuân Hanh - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh Hà Nội cùng một số người khác vừa bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi nâng khống giá cây xanh tại các dự án. 

Ngày 1/8: Hà Nội phát hiện thêm 73 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội cho biết, tính từ 12 giờ trưa nay (1/8) đến 6 giờ chiều, toàn Thành phố ghi nhận thêm 16 ca mắc mới COVID-19, trong đó 9 ca được phát hiện ngoài cộng đồng, nâng số ca trong ngày lên con số 73.

Thủ Đức tổ chức tiêm vaccine di động đến từng con hẻm

(VnMedia) - Sáng 1/8, TP Thủ Đức đã tổ chức ra quân các đội lưu động, phản ứng nhanh để tiêm vaccine COVID-19 cho người dân. Những chiếc xe lưu động (bao gồm cả xe máy) sẽ đến từng hẻm trong điều kiện giãn cách xã hội.

Trưa 1/8: Hà Nội thêm 39 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trên địa bàn Thành phố Hà Nội trong 6 giờ qua (tính từ 6 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày 1/8) được CDC Hà Nội công bố là 39 ca, trong đó có 4 ca phát hiện tại khu cách ly và 35 ca phát hiện tại cộng đồng.