Triển lãm trực tuyến giáo dục Mỹ 2021 sẽ diễn ra vào ngày 7/8

0
0

 - Văn phòng Giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi Triển lãm Trực tuyến Giáo dục Hoa Kỳ 2021 vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 8, 2021.

 

 

Đại diện 45 trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ đã được kiểm định sẽ gặp gỡ trực tuyến với các học sinh và phụ huynh có quan tâm để trao đổi về trường và chương trình học, quá trình tuyển sinh, các cơ hội việc làm, quy trình xin hỗ trợ tài chính, và các cơ hội học bổng.  Các cán bộ Văn phòng Giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA cũng sẽ giải đáp các câu hỏi về hệ thống giáo dục đại học Hoa Kỳ.

EducationUSA là mạng lưới toàn cầu thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ với hơn 430 văn phòng tư vấn đặt tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ. EducationUSA cung cấp cho học sinh và phụ huynh Việt Nam thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật về du học tại các trường đại học và cao đẳng đã được kiểm định của Hoa Kỳ. Mọi dịch vụ đều miễn phí.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Bộ Giao thông vận tải: Bỏ quy định “thẻ xanh” vaccine với hành khách

(VnMedia) - Dự thảo mới nhất về kế hoạch khôi phục vận tải của Bộ Giao thông vận tải đã bỏ quy định hành khách phải là người đã tiêm 2 mũi vaccine hoặc F0 khỏi bệnh.

Thêm 51 ca dương tính, Hà Nam tiếp tục cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học

(VnMedia) - UBND tỉnh Hà Nam vừa có văn bản về việc tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn nghỉ học phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Bằng phương pháp xét nghiệm Real-Time PCR, địa phương đã phát hiện thêm nhiều chùm ca bệnh có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Hà Nội: Sáng 26/9 không ca mắc mới, 95,71% người trên 18 tuổi đã được tiêm mũi 1

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng 26/9 cho biết không có thêm ca mắc mới COVID-19 nào ghi nhận trên địa bàn Thành phố trong đêm qua. Về tiêm vaccine, đến 18 giờ ngày 25/9, số mũi tiêm trong ngày 25/9 là 108.092 mũi, bao gồm 3.312 mũi 1; 104.780 mũi 2.

Mách bạn gói cước DIGI129 VinaPhone với ưu đãi “3 in 1” hấp dẫn

(VnMedia) - Khách hàng đăng ký gói cước DIGI129 VinaPhone nhận Combo ưu đãi 2GB/ngày, miễn phí 1050 phút thoại cho nội và ngoại mạng, đồng thời miễn phí dịch vụ truyền hình với 169 kênh.

Việt Nam tiếp nhận một khối lượng lớn vắc-xin phòng Covid-19 từ Cuba

(VnMedia) - Bộ Ngoại giao đã chủ trì, phối hợp với Bộ Y tế, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Lễ tiếp nhận vắc-xin, trang thiết bị và vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 được chuyển về Việt Nam cùng đoàn công tác của Chủ tịch nước.​​​​​​​