Sau 26 năm trốn truy nã, lập gia đình có con vẫn không thoát

0
0

 - Sau 26 năm trốn truy nã, đối tượng Dương Văn Ninh bị bắt giữ khi đang làm Đội trưởng Đội chế biến nông sản Công ty Cổ phần nông nghiệp Chiềng Sung, huyện Mai Châu, Sơn La và đã có 1 vợ 2 con.

Đối tượng Ninh bị bắt sau 26 năm lẩn trốn
Đối tượng Ninh bị bắt sau 26 năm lẩn trốn

Tin từ công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: Tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Hạ Long đã bắt giữ đối tượng Dương Văn Ninh, SN 1972, trú tại phường Cao Thắng, TP Hạ Long (nơi ở của đối tượng trước khi bỏ trốn) là đối tượng truy nã trong vụ án “Cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 11/4/1995.

Trước đó, ngày 11/4/1995, sau khi biết tin em trai mình bị anh P.Q.Thịnh là học sinh trường THPT chuyên Hạ Long đánh, Ninh mang dao đi đến trường tìm anh Thịnh để trả thù. Tại đây, Ninh dùng dao và tay chân đánh anh Thịnh bị thương tích 16%.

Sau khi gây án, Ninh được tại ngoại và trong lúc chờ xét xử vụ án cố ý gây thương tích, Ninh phạm tội đâm chết một đối tượng cướp tài sản của mình tại TP Hải Phòng và bị tạm giam,

Tòa án nhân dân TP Hải Phòng đã xét xử và phóng thích tại tòa. Tại thời điểm này, vụ án cố ý gây thương tích trước đó tại TP Hạ Long vẫn chưa được xét xử. Sau đó Ninh bỏ trốn khỏi địa phương, cắt đứt liên lạc với bạn bè, người thân và Cơ quan CSĐT đã ra quyết định truy nã đối với Ninh.

Sau 26 năm lẩn trốn, ngày 7/7, Ninh bị bắt giữ khi đang làm Đội trưởng Đội chế biến nông sản Công ty Cổ phần nông nghiệp Chiềng Sung, huyện Mai Châu, Sơn La và đã có 1 vợ 2 con.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Chiều 4/8: Hà Nội thêm 14 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Thêm 14 ca mắc mới COVID-19 được ghi nhận trên địa bàn thành phố Hà Nội trong 6 giờ qua (từ 12h ngày 04/8 đến 18h ngày 04/8), nâng tổng số ca phát hiện trong ngày lên con số 57.

Hà Nội xử lý hơn 1 nghìn trường hợp vi phạm với gần 2 tỷ đồng tiền phạt trong 1 ngày

(VnMedia) - Từ 11h00 ngày 02/8 đến 11h00 ngày 03/8, lực lượng chức năng kiểm soát tại các chốt đã phát hiện, lập hồ sơ tham mưu chính quyền các cấp xử phạt vi phạm hành chính 1.417 trường hợp với gần 2 tỷ đồng tiền phạt...

Xúc động bác sĩ thiếu tá quân đội nghỉ hưu phục vụ bệnh nhân COVID-19

(VnMedia) - Là bác sĩ quân đội giàu nhiệt huyết, sau hơn 25 năm phục vụ trong Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng, Thiếu tá, Bác sĩ Trần Văn Thành được cho nghỉ hưu. Ông đã có những cống hiến không mệt mỏi nơi gian khó.

Hà Nội: Phát hiện gần 1000 bộ test nhanh Virus SAS-COV-2 nhập lậu

(VnMedia) - Ngày 3/8, Công an quận Bắc Từ Liêm (TP Hà Nội) đã phát hiện thu giữ khoảng gần 1000 bộ test nhanh Virus SAS-COV-2 nhập lậu không có hóa đơn chứng từ tại phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

ASEAN cam kết duy trì khu vực Đông Nam Á không có vũ khí hạt nhân

(VnMedia) - Chiều ngày 02/8, tiếp tục chương trình làm việc trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54 và các Hội nghị liên quan, Hội nghị Ủy ban Hiệp ước khu vực Đông Nam Á không vũ khí hạt nhân (SEANWFZ) đã họp trực tuyến.