Ngày cuối đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6

0
0

- Sau 2 ngày đầu tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6 năm học 2021-2022 của Thành phố Hà Nội, đã có 94 trường trên địa bàn Thành phố tuyển đủ chỉ tiêu, đạt 77% chỉ tiêu phân theo tuyến.

Báo cáo kết quả tuyển sinh theo hình thức trực tuyến vào lớp 6 năm học 2021-2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, tính đến 18 giờ ngày 19/7 (sau 2 ngày mở cổng đăng ký tuyển sinh trực tuyến) đã có 96.117 hồ sơ đăng ký thành công, chiếm 77% số hồ sơ phân tuyến của toàn Thành phố.

Ngày cuối đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6

Có 94 trường trung học cơ sở đã hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh, trong đó, nhiều nhất thuộc các địa phương: Mỹ Đức (18 trường), Ba Vì (13 trường), Ứng Hoà (10 trường), Đan Phượng (9 trường), Chươgn Mỹ (7 trường)…

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, hệ thống đăng ký tuyển sinh trực tuyến vận hành thông suốt.

Hôm nay, 20/7 là ngày cuối mở cổng tuyển sinh đăng ký trực tuyến vào lớp 6. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết đã yêu cầu các đơn vị, nhà trường tiếp tục tăng cường truyền thông, hỗ trợ phụ huynh đăng ký trực tuyến cho con em.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc


Khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm về tham nhũng

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực yêu cầu khẩn trương đưa ra xét xử 9 vụ án trọng điểm theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo…

Đính chính thông tin về việc Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.75

(VnMedia) - Sau khi đối chiếu, rà soát lại Cục Y tế dự phòng cho biết, ngoài biến thể phụ BA.4, BA.5, tại Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.74, KHÔNG phải biến thể phụ BA.2.75 như đã thông tin trước đó...

Quảng Ninh phạt người bình luận sai vụ "hòn non bộ khủng" ven biển

Liên quan đến hình ảnh được cho là của một dự án lấn biển ảnh hưởng đến di sản, gây ồn ào trên mạng xã hội mấy ngày qua, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức lên tiếng.

Triều Tiên phóng hai tên lửa hành trình

(VnMedia) - Triều Tiên đã phóng hai tên lửa hành trình ở ngoài khơi bờ biển phía tây vào biển Hoàng Hải sáng sớm ngày hôm nay (17/8), một nguồn tin quân sự từ Hàn Quốc cho hãng Yonhap biết.

Dow Jones tăng phiên thứ 5 liên tiếp, vượt mốc 34.000 điểm

(VnMedia) - Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Ba, chỉ số Dow Jones đã tiếp tục cộng thêm 239,57 điểm, tương đương 0,71% lên mức 34.152,01 điểm. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp của chỉ số này.