Hà Nội: Gã trai trẻ chiếm đoạt tiền của công ty rồi 'nướng' hết vào game

0
0

 - Đức lấy tiền của công ty rồi chuyển 14 triệu vào tài khoản chơi game “Siêu nổ” và bị thua hết, sau đó đối tượng bỏ trốn...

Đối tượng Đức

Công an huyện Hoài Đức (TP Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Lê Huỳnh Đức (SN 1999; trú tại Thọ Nghiệp, Xuân Trường, Nam Định) để điều tra hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, Đức là công nhân của một công ty nội thất công nghiệp trên địa bàn xã Đông La, huyện Hoài Đức. Sáng ngày 10/7, Đức cùng một số công nhân khác đi giao 15 bộ giường sắt (trị giá khoảng 20 triệu đồng) cho khách ở phường Thịnh Quang, quận Đống Đa.

Khi khách đưa tiền, Đức chuyển 14 triệu vào tài khoản chơi game “Siêu nổ” thì thua hết. Sau đó, Đức chở công nhân về xưởng rồi bỏ trốn. Đến sáng ngày 11/7, lãnh đạo công ty tìm được Đức và báo cho cơ quan Công an.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, Công an huyện Hoài Đức đã bắt giữ Lê Huỳnh Đức để điều tra hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, Công an huyện Hoài Đức đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 27/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 27/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, nâng số bệnh nhân trong ngày lên con số 4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 27.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Thông tin-Truyền thông và UBND các tỉnh, thành phố… về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Trường hợp nào cần nhập viện khi nhiễm COVID-19

(VnMedia) - Một số trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm có thể trạng đặc biệt sẽ cần được theo dõi tại bệnh viện. Vậy những trường hợp cụ thể nào sẽ cần phải điều trị tại các cơ sở y tế?​​​​​​​

Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.