Giữa mùa dịch Covid, 15 'nam thanh nữ tú' vẫn tụ tập hát karaoke

0
0

 - Mặc dù đang có lệnh cấm mở quán karaoke để phòng chống dịch Covid-19 nhưng quán karaoke ở thôn Bặt Trung, xã Liên Bạt, huyện Ứng Hoà (Hà Nội) vẫn cho 15 nam nữ thanh niên tụ tập hát, vi phạm các quy định phòng, chống dịch...

Một trong những đối tượng
Một trong những đối tượng

Trước đó, vào khoảng 22h30 ngày 21/7, Đội Cảnh sát ĐTTP về Kinh tế, Ma tuý Công an huyện Ứng Hoà (Hà Nội) phối hợp với Công an xã Liên Bạt tiến hành kiểm tra hành chính quán Karaoke ở thôn Bặt Trung, xã Liên Bạt, huyện Ứng Hoà.

Quá trình kiểm tra, Tổ công tác phát hiện 02 phòng hát hoạt động, bên trong có 15 thanh niên (13 nam, 2 nữ) tụ tập hát karaoke, vi phạm các quy định phòng, chống dịch.

Tổ công tác đã lập biên bản và đưa các đối tượng về trụ sở để xử lý theo quy định của pháp luật.


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 27/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 27/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, nâng số bệnh nhân trong ngày lên con số 4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 27.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Thông tin-Truyền thông và UBND các tỉnh, thành phố… về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Trường hợp nào cần nhập viện khi nhiễm COVID-19

(VnMedia) - Một số trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm có thể trạng đặc biệt sẽ cần được theo dõi tại bệnh viện. Vậy những trường hợp cụ thể nào sẽ cần phải điều trị tại các cơ sở y tế?​​​​​​​

Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.