Đối tượng có 2 tiền án bị bắt vì trộm cắp dây cáp điện trong đêm

0
0

 - Công an quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Trần Đức Trung (SN 1979; HKTT: Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) về tội Trộm cắp tài sản.

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Trước đó, khoảng 02h30 ngày 25/6, tổ công tác của Công an phường Phúc Tân làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn đã phát hiện một đối tượng cầm bao tải có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện một bao tải và một túi nilon màu đen bên trong có các cuộn dây cáp màu đen, dây điện màu vàng. Đối tượng khai nhận số dây cáp, dây điện trên được cắt trộm trên cầu Chương Dương. Tổ công tác đã đưa đối tượng về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan Công an, danh tính đối tượng được xác định là Trần Đức Trung (SN 1979; HKTT: Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Trung khai nhận đã thực hiện 2 lần trộm cắp trước đó vào ngày 21/6 và ngày 25/6. Theo hồ sơ, đối tượng đã có 2 tiền án về tội Trộm cắp tài sản.

Hiện, Công an quận Hoàn Kiếm đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội: Có hiện tượng hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết có hiện tượng cơ quan hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%. Còn theo yêu cầu, chỉ những trường hợp như trực chiến đấu, trực cơ quan, cung ứng hàng hóa dịch vụ thiết yếu, xử lý tài liệu mật… mới đến làm việc tại công sở.

Khởi tố Tổng Giám đốc Công ty cây xanh Hà Nội cùng nhiều đồng phạm

(VnMedia) - Nguyễn Xuân Hanh - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh Hà Nội cùng một số người khác vừa bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi nâng khống giá cây xanh tại các dự án. 

Ngày 1/8: Hà Nội phát hiện thêm 73 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội cho biết, tính từ 12 giờ trưa nay (1/8) đến 6 giờ chiều, toàn Thành phố ghi nhận thêm 16 ca mắc mới COVID-19, trong đó 9 ca được phát hiện ngoài cộng đồng, nâng số ca trong ngày lên con số 73.

Thủ Đức tổ chức tiêm vaccine di động đến từng con hẻm

(VnMedia) - Sáng 1/8, TP Thủ Đức đã tổ chức ra quân các đội lưu động, phản ứng nhanh để tiêm vaccine COVID-19 cho người dân. Những chiếc xe lưu động (bao gồm cả xe máy) sẽ đến từng hẻm trong điều kiện giãn cách xã hội.

Trưa 1/8: Hà Nội thêm 39 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trên địa bàn Thành phố Hà Nội trong 6 giờ qua (tính từ 6 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày 1/8) được CDC Hà Nội công bố là 39 ca, trong đó có 4 ca phát hiện tại khu cách ly và 35 ca phát hiện tại cộng đồng.