Bắt giữ 3 đối tượng giết người trong lúc đi đòi nợ

0
0

 - Sáng 23/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an huyện Quảng Xương điều tra, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng về hành vi giết người.

3 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Cường, sinh năm 1996 ở huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; Đỗ Khắc Bằng, sinh năm 1996 ở xã Quảng Thạch và Cao Văn Đạt, sinh năm 1993 ở xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương.

3 đối tượng
3 đối tượng: Đạt, Bằng, Cường

Theo thông tin của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa: Khoảng 20 giờ ngày 22/7, đối tượng Đỗ Khắc Bằng, sinh năm 1996 ở xã Quảng Thạch cùng 3 đối tượng khác là: Nguyễn Văn Cường ở huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; Cao Văn Đạt và Hoàng Văn Văn đều ở xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương đến nhà anh Nguyễn Văn Liên, sinh năm 1976 ở thôn Thạch Trung, xã Quảng Thạch để đòi nợ.

Lúc này nhà anh Liên đang có khách là anh Đới Xuân Quân, sinh năm 1978 ở thôn Ngọc Diêm, xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương đến chơi và ăn cơm. Tại đây, 2 bên đã xảy ra xô xát, chửi bới, đánh nhau nên anh Đới Xuân Quân đã vào can ngăn thì bị Nguyễn Văn Cường dùng dao nhọn đâm tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi nhận được tin báo, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Quảng Xương nhanh chóng vào cuộc và tiến hành điều tra, xác minh, làm rõ, bắt giữ kịp thời 3 đối tương chính có liên quan đến vụ án này là: Đỗ Khắc Bằng, Cao Văn Đạt và Nguyễn Văn Cường. 

Ngay trong sáng 23/7, dưới trời mưa tầm tã, CBCS của Phòng Cảnh sát hình sự đã đưa đối tượng chính Nguyễn Văn Cường là hung thủ trực tiếp giết chết anh Đới Xuân Quân về lại hiện trường vụ án truy tìm con dao gây án mà hung thủ đã vứt xuống sông.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên để xử lý nghiêm theo pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 23/9 không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, cả ngày có 5 ca

 (VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 23/9 cho biết trong 6 giờ qua Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19.

Lý do VKSND Tối cao bác lời khai của ông Nguyễn Đức Chung

Ông Chung cho rằng Sở KH&ĐT làm trái chỉ đạo của UBND khi thực hiện các gói thầu số hóa. Tuy nhiên, VKS đánh giá bị can được Bùi Quang Huy tác động để giúp Nhật Cường trúng thầu.

Sở GD-ĐT Hà Nội thông tin về kịch bản cho học sinh trở lại trường

(VnMedia) - Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, đơn vị này đã đề xuất lên UBND thành phố nhiều kịch bản để học sinh trở lại trường và đang chờ được quyết định.

Hà Nội: Giữ nguyên chốt các khu dân cư, không nóng vội cấp “thẻ xanh”

(VnMedia) - Theo chỉ đạo của UBND TP, CA TP Hà Nội đề nghị các quận, huyện kiểm tra lại, yêu cầu chốt sát các khu dân cư để đảm bảo an toàn cho các “vùng xanh”; chuyên gia y tế khuyên Hà Nội không nên “nóng vội” cấp “thẻ xanh” cho người tiêm 2 mũi vắc xin.

Hội KTS Việt Nam: Kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo "khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp"

(VnMedia) - Theo Hội KTS Việt Nam, kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo phải mang tính thẩm mỹ và văn hóa đương đại. Còn hiện tại, phương án được chọn là hình thức mô phỏng khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp...