Tập đoàn BRG ủng hộ tỉnh Hà Nam, Bắc Giang chống đại dịch Covid-19

0
0

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay ủng hộ phòng, chống đại dịch Covid 19 của Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngay trong tháng 5/2021, Tập đoàn BRG đã triển khai ủng hộ 1 tỷ đồng và 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho các tỉnh Hà Nam và tỉnh Bắc Giang. Đây là chuỗi hoạt động thiết thực nhằm chung tay cùng chính quyền tỉnh Hà Nam, Bắc Giang trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19, đồng thời thể hiện trách nhiệm cộng đồng của Tập đoàn BRG với mong muốn được góp sức hỗ trợ các địa phương nhanh chóng vượt qua đại dịch này.

Ngày 27/5, Lễ Phát động Đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid – 19 đã được tổ chức tại nhiều điểm cầu các tỉnh, thành trên cả nước. Phát biểu tại lễ phát động ở điểm cầu trung ương, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã kêu gọi các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp, các tổ chức, kiều bào ta ở nước ngoài … tham gia đóng góp ủng hộ để toàn dân, toàn quân sớm chiến thắng dịch bệnh. Hưởng ứng lời kêu gọi, ngay tại Lễ phát động ở điểm cầu tỉnh Hà Nam, Tập đoàn BRG đã ủng hộ 500 triệu đồng và 10.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho UBND tỉnh Hà Nam.

Tập đoàn BRG trao ủng hộ 500 triệu đồng và 10.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho UBND tỉnh Hà Nam
Tập đoàn BRG trao ủng hộ 500 triệu đồng và 10.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho UBND tỉnh Hà Nam

Tiếp nối các hoạt động hưởng ứng phòng, chống đại dịch Covid 19, ngày 29/5, Tập đoàn BRG tiếp tục trao ủng hộ 500 triệu đồng và 10.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho UBND tỉnh Bắc Giang. Từ cuối tháng 4 tới nay, tỉnh Bắc Giang đã trở thành 1 điểm nóng với số lượng ca Covid tăng đột biến ở các khu công nghiệp và dân cư, gây ảnh hưởng trực tiếp tới các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tập đoàn BRG trao ủng hộ 500 triệu đồng và 10.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho UBND tỉnh Bắc Giang
Tập đoàn BRG trao ủng hộ 500 triệu đồng và 10.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho UBND tỉnh Bắc Giang

Chuỗi hoạt động ủng hộ của Tập đoàn BRG thể hiện tinh thần chung sức, đồng lòng với chính quyền và nhân dân các tỉnh vừa thực hiện mục tiêu kép theo chỉ đạo của Chính Phủ, vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả vừa phát triển kinh tế xã hội.
Trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng luôn là nhiệm vụ được Tập đoàn BRG đặt lên hàng đầu. Trong suốt nhiều năm qua, Tập đoàn BRG và các đơn vị thành viên đã triển khai nhiều chương trình thiện nguyện, hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Đơn cử, như trong năm 2020, Tập đoàn BRG và các đơn vị thành viên đã ủng hộ hơn 16 tỷ đồng thông qua nhiều chương trình thiện nguyện, hoạt động xã hội khác nhau như phòng, chống đại dịch Covid 19, ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai, hỗ trợ nhiều trường hợp người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn …

P.V


Ý kiến bạn đọc


Trưa 19/9: Hà Nội thêm 12 ca mắc mới, xét nghiệm hơn 1.300 người liên quan ổ dịch Long Biên

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 19/9 cho biết có thêm 12 ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trong 6 giờ qua. Trong số đó có thêm 3 người liên quan ổ dịch Long Biên. Có hơn 1.300 người liên quan ổ dịch này đã được xét nghiệm.

Nở rộ các chiêu trò lừa đảo online mùa dịch COVID-19

(VnMedia) - Lợi dụng mạng xã hội (facebook, Zalo..); giả mạo các app ví điện tử, trang web, nhân viên cán bộ nhà nước... để thực hiện các hành vi lừa đảo, trục lợi lấy tiền. Đây là những chiêu trò lừa đảo thời gian gần đây với thủ đoạn ngày càng tinh vi của các đối tượng phạm tội.

Hà Nội: Chiều 18/9 thêm 2 ca mắc mới, trong đó có 1 ca liên quan chùm Long Biên

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều 18/9 cho biết Hà Nội có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 1 ca liên quan chùm ca bệnh tại Ngọc Thụy - quận Long Biên và 1 ca trong khu vực phong tỏa ở Văn Miếu - quận Đống Đa.

Mỹ sẽ mua hàng trăm triệu liều vắc xin Pfizer để viện trợ cho thế giới

(VnMedia) - Chính quyền Tổng thống Biden sẽ mua hàng trăm triệu liều vắc xin Pfizer-BioNTech để viện trợ cho thế giới, hai nguồn tin nắm rõ về hợp đồng mua vắc xin cho biết.

30 mã ngành Đại học có điểm chuẩn tăng 9-11 điểm so với năm 2020

​​​​​​​(VnMedia) - Theo Bộ GD&ĐT, cả nước có 30 mã ngành lấy điểm chuẩn cao hơn năm ngoái 9-11 điểm. Thực tế, điểm trúng tuyển tăng vọt thường rơi vào ngành có xét môn tiếng Anh.