Tập đoàn BRG ủng hộ tỉnh Hà Nam, Bắc Giang chống đại dịch Covid-19

0
0

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay ủng hộ phòng, chống đại dịch Covid 19 của Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngay trong tháng 5/2021, Tập đoàn BRG đã triển khai ủng hộ 1 tỷ đồng và 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho các tỉnh Hà Nam và tỉnh Bắc Giang. Đây là chuỗi hoạt động thiết thực nhằm chung tay cùng chính quyền tỉnh Hà Nam, Bắc Giang trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19, đồng thời thể hiện trách nhiệm cộng đồng của Tập đoàn BRG với mong muốn được góp sức hỗ trợ các địa phương nhanh chóng vượt qua đại dịch này.

Ngày 27/5, Lễ Phát động Đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid – 19 đã được tổ chức tại nhiều điểm cầu các tỉnh, thành trên cả nước. Phát biểu tại lễ phát động ở điểm cầu trung ương, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã kêu gọi các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp, các tổ chức, kiều bào ta ở nước ngoài … tham gia đóng góp ủng hộ để toàn dân, toàn quân sớm chiến thắng dịch bệnh. Hưởng ứng lời kêu gọi, ngay tại Lễ phát động ở điểm cầu tỉnh Hà Nam, Tập đoàn BRG đã ủng hộ 500 triệu đồng và 10.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho UBND tỉnh Hà Nam.

Tập đoàn BRG trao ủng hộ 500 triệu đồng và 10.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho UBND tỉnh Hà Nam
Tập đoàn BRG trao ủng hộ 500 triệu đồng và 10.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho UBND tỉnh Hà Nam

Tiếp nối các hoạt động hưởng ứng phòng, chống đại dịch Covid 19, ngày 29/5, Tập đoàn BRG tiếp tục trao ủng hộ 500 triệu đồng và 10.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho UBND tỉnh Bắc Giang. Từ cuối tháng 4 tới nay, tỉnh Bắc Giang đã trở thành 1 điểm nóng với số lượng ca Covid tăng đột biến ở các khu công nghiệp và dân cư, gây ảnh hưởng trực tiếp tới các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tập đoàn BRG trao ủng hộ 500 triệu đồng và 10.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho UBND tỉnh Bắc Giang
Tập đoàn BRG trao ủng hộ 500 triệu đồng và 10.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho UBND tỉnh Bắc Giang

Chuỗi hoạt động ủng hộ của Tập đoàn BRG thể hiện tinh thần chung sức, đồng lòng với chính quyền và nhân dân các tỉnh vừa thực hiện mục tiêu kép theo chỉ đạo của Chính Phủ, vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả vừa phát triển kinh tế xã hội.
Trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng luôn là nhiệm vụ được Tập đoàn BRG đặt lên hàng đầu. Trong suốt nhiều năm qua, Tập đoàn BRG và các đơn vị thành viên đã triển khai nhiều chương trình thiện nguyện, hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Đơn cử, như trong năm 2020, Tập đoàn BRG và các đơn vị thành viên đã ủng hộ hơn 16 tỷ đồng thông qua nhiều chương trình thiện nguyện, hoạt động xã hội khác nhau như phòng, chống đại dịch Covid 19, ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai, hỗ trợ nhiều trường hợp người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn …

P.V


Ý kiến bạn đọc


Bí thư tỉnh ủy Bình Dương bị kỷ luật vì gây thất thoát lớn ngân sách nhà nước

(VnMedia) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định kỷ luật một loạt cán bộ lãnh đạo tỉnh Bình Dương, trong đó có Bí thư tỉnh ủy Trần Văn Nam…

Phân bổ 288.100 liều vaccine COVID-19 cho các tỉnh có dịch

(VnMedia) - Trong chiều ngày 16/6, Bộ Y tế đã làm việc với Công ty Cổ phần vắc xin Việt Nam thống nhất phân bổ lô hàng 288.100 liều vaccine mà VNVC đã nhận được từ AstraZeneca. 

Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc tránh lây nhiễm chéo nghiêm ngặt như thế nào?

(VnMedia) - Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, tránh lây nhiễm chéo ở Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc, nơi đang điều trị 60 bệnh nhân COVID-19 nặng tại Bắc Giang là một vấn đề đặc biệt quan trọng. Vậy nó được thực hiện nghiêm ngặt như thế nào?

Tuyển Việt Nam tạo ra 2 cột mốc lịch sử!

(VnMedia) - Với chiến tích ấn tượng vừa qua, tuyển Việt Nam tạo ra liền 2 cột mốc lịch sử khi lần đầu lọt tới vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á và giành quyền vào thẳng vòng chung kết Asian Cup 2023.

Trưa ngày 16/6: Thêm 176 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 12h ngày 16/6, Việt Nam ghi nhận thêm 176 ca mắc mới COVID-19 (BN11305-11480), trong đó chỉ có 2 ca nhập cảnh. 174 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (128), TP. Hồ Chí Minh (35), Bắc Ninh (8), Hà Tĩnh (2), Nghệ An (1).